Truy bắt gỗ lậu, công an bị tấn công

Tin mới

21/04/2013 17:31

(NLĐO) - Ngày 21-4, ông Nguyễn Tây, Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Khánh Vĩnh - Khánh Hòa cho biết, trung sĩ Pi Năng Luấn, công an của huyện đã bị thương khi truy bắt gỗ lậu vào rạng sáng 20-4.

Theo thông tinh ban đầu, khoảng 1 giờ ngày 20-4, lực lượng chức năng của huyện Khánh Vĩnh trên đường tuần tra ở đèo Hòn Giao, xã Sơn Thái thì phát hiện xe ô tô biển số 60K- 3586 có dấu hiệu chở gỗ lậu nên ra lệnh dừng xe để kiểm tra nhưng tài xế tăng tốc bỏ chạy. Lúc này xuất hiện rất nhiều thanh niên đi trên một xe ô tô Innova và 6 xe máy lạng lách cản trở sự truy đuổi của lực lượng chức năng. Sau đó nhóm người này đã dùng hung khí tấn công lực lượng truy đuổi làm trung sĩ Luấn bị thương.
Số gỗ pơ mu quý bị tẩu tán trong rẫy mía. Ảnh: Kỳ Nam

Chiếc ô tô chở gỗ lậu chạy đến địa bàn xã Khánh Trung, huyện Khánh Vĩnh thì bỏ gỗ xuống rẫy mía của người dân rồi ngụy trang thành xe chở mía bị hư đỗ ở ven đường và thay biển số. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện nhiều mảnh gỗ pơ mu trong xe này và xác định được biển số xe giả. Cơ quan chức năng đã thu giữ khoảng 5,6 m3 pơ mu quý hiếm.

 

K. Nam
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI