Truy đuổi nghi phạm trộm chó, xe cảnh sát tông chị lao công

Tin mới

29/11/2012 14:17

(NLĐO)- Đang quét rác chị lao công bị xe của lực lượng công an truy bắt nghi phạm tông ngất xỉu


Sau hai ngày được theo dõi tại Bệnh viện Chợ Rẫy, đến ngày 29-11, chị Đoàn Thị Thanh Ngà (48 tuổi, ngụ phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9) đã được chuyển đến Trung tâm Chỉnh hình và phục hồi chức năng TPHCM tiếp tục điều trị.

Chị Ngà là nhân viên thuộc Công ty TNHH Dịch vụ Công ích quận Thủ Đức-TPHCM. Khuya 26-11, chị đang quét rác trên đường đường Tô Vĩnh Diện, phường Linh Chiểu-quận Thủ Đức thì bị tai nạn giao thông. Chị Ngà té đập đầu xuống đất ngất xỉu và được đưa đi cấp cứu do bị chấn thương đầu, chấn thương phần mềm.
 
Anh Sơn buồn rầu trước sức khỏe chưa ổn định của vợ. Ảnh: Phạm Dũng

Theo tìm hiểu của phóng viên, khoảng 23 giờ ngày 26-7, thượng sĩ Vũ Tiến Duyệt (24 tuổi, Công an phường Bình Thọ, quận Thủ Đức) và anh Nguyễn Thanh Tuấn (22 tuổi, chiến sĩ CSCĐ tiểu đoàn 1 thuộc trung đoàn CSCĐ TPHCM) đang đi tuần tra thì phát hiện hai đối tượng nghi trộm chó nên truy đuổi.

Do chạy với tốc độ nhanh và bị đối tượng khả nghi dùng hung khí tấn công nên thượng sĩ Duyệt lạc tay lái, để xe mô tô tông thẳng vào người chị Ngà. Sau khi tai nạn xảy ra, phía công an đã đưa chị Ngà đi cấp cứu và túc trực cùng gia đình đến khi chị qua cơn nguy kịch.
 
Chị Ngà thỉnh thoảng bị nôn và chỉ uống được sữa

Anh Nguyễn Hồng Sơn (48 tuổi, chồng chị Ngà) cho biết “Từ hôm xảy ra tai nạn, UBND phường, công an phường Bình Thọ và Công an quận Thủ Đức đã đến thăm hỏi, động viên gia đình tôi và hứa rằng sẽ bồi thường toàn bộ thuốc men, viện phí. Thấy họ quan tâm như vậy vợ tôi cũng an tâm”.

Nằm trên giường bệnh chị Ngà kể lại: “Tối đó tôi đang quét đường thì bỗng dưng bị tông, tôi đập đầu xuống đất và bất tỉnh, không biết gì. Giờ tôi vẫn còn đau và ê ẩm toàn thân, hôm qua giờ chỉ uống được ít sữa chứ không ăn được, thỉnh thoảng thấy khó chịu nôn ra hết”.

Anh Sơn và chị Ngà đều là công nhân Công ty TNHH Dịch vụ Công ích quận Thủ Đức-TPHCM. Anh tham gia chuyển rác còn chị quét dọn đường.
 
Tin-ảnh: Ph. Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI