Truy quét người nghiện ở quận Thủ Đức

Tin mới

26/06/2015 22:23

Công an phường Tam Bình, quận Thủ Đức, TP HCM sáng 26-6 bất ngờ kiểm tra nhiều quán cà phê, nhà nghỉ, phòng trọ… trong chợ đầu mối nông sản thực phẩm Thủ Đức và phát hiện hàng chục người có biểu hiện sử dụng ma túy tại đây. Kết quả test (kiểm tra) cho biết nhiều người đã dương tính với ma túy.

Trung tá Huỳnh Văn Dư, Trưởng Công an phường Tam Bình, cho biết chợ Đầu mối Thủ Đức hoạt động về đêm nên dễ phát sinh nhiều loại tội phạm, đặc biệt là người nghiện ma túy từ khắp nơi đổ về đây ẩn nấp.

 

Công an phường Tam Bình, quận Thủ Đức, 
TP HCM kiểm tra người nghi nghiện ma túy
Công an phường Tam Bình, quận Thủ Đức, TP HCM kiểm tra người nghi nghiện ma túy

 

Theo trung tá Dư, 6 tháng đầu năm 2015, Công an phường Tam Bình đã thu gom 119 người có nghi vấn phạm tội, trong đó 62 đối tượng dương tính với ma túy được làm thủ tục chuyển đến Cơ sở xã hội Bình Triệu để cai nghiện. “Thời gian gần đây, tội phạm ma túy nhen nhóm trở lại nhưng chúng tôi đã kịp thời phát hiện để ngăn chặn triệt để” - trung tá Dư khẳng định.

Chợ đầu mối nông sản thực phẩm Thủ Đức là 1 trong 3 chợ đầu mối lớn nhất TP HCM, nằm ở cửa ngõ phía Đông TP. Trước đây, chợ này vốn nhức nhối về các loại tệ nạn xã hội như ma túy, trộm cắp, cướp tài sản, đòi nợ thuê… Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, với sự ra quân quyết liệt của Công an phường Tam Bình, các loại tội phạm trên đã thuyên giảm, cuộc sống của những tiểu thương trong chợ cũng được bảo đảm.

Tin-ảnh: S.Hưng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI