Truy tìm 5 ô tô chạy ngược chiều trên cầu Nhật Tân

Tin mới

07/04/2017 11:42

(NLĐO)- Đang điều khiển ô tô với tốc độ cao trên cầu Nhật Tân (Hà Nội), tài xế hốt hoảng phải đánh lái gấp bởi 5 chiếc xe đi ngược chiều.


Năm chiếc xe đi ngược chiều trên cầu Nhật Tân - Ảnh cắt từ clip

Năm chiếc xe đi ngược chiều trên cầu Nhật Tân - Ảnh cắt từ clip

Ngày 7-4, một lãnh đạo Đội CSGT số 2 (Công an TP Hà Nội) cho biết đơn vị đang truy tìm 5 chiếc ô tô đi ngược chiều trên cầu Nhật Tân (TP Hà Nội) để xử lý theo quy định của pháp luật.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn video clip ngắn ghi lại cảnh 5 chiếc ô tô ngang nhiên chạy ngược chiều trên cầu Nhật Tân với tốc độ cao gây bức xúc trong dư luận. Đoạn clip được camera hành trình của một tài xế ghi lại vào lúc gần 13 giờ ngày 6-4.

Truy tìm 5 ô tô đi ngược chiều trên cầu Nhật Tân

Video clip 5 chiếc xe đi ngược chiều

Trong đoạn video, khi tài xế V. Ph. A. đang điều khiển xe với tốc độ 80 km/giờ thì bất ngờ đối mặt một chiếc Toyota Innova đi ngược chiều với tốc độ cao khiến nhiều tài xế phải đánh lái gấp để tránh. Sau đó, trong đoạn clip tiếp tục xuất hiện thêm 4 ô tô khác đi ngược chiều. Đáng chú ý, trong 5 ô tô này có 1 xe biển xanh.

Đoạn clip vừa được đăng tải đã thu hút rất nhiều sự chú ý của dân cư mạng. Đa số mọi người bày tỏ phẫn nộ vì hành vi coi thường pháp luật và tính mạng của người khác.

Cầu đường Nhật Tân được khánh thành năm 2015, tổng mức đầu tư hơn 13.626 tỉ đồng với tổng chiều dài 8.930 m, gồm: phần cầu Nhật Tân có tổng chiều dài 3.755 m với bề rộng mặt cầu 33,2 m (6 làn xe chính và 2 làn dừng khẩn cấp). Tốc độ tối đa 80 km/h, hai đường gom cho xe máy, xe thô sơ hạn chế tốc độ 40 km/h.

Nguyễn Hưởng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI