Truy tìm đối tượng liên quan khiến hai cha con tử nạn

Tin mới

08/02/2015 17:38

(NLĐO) - Phát hiện hai nạn nhân nằm bất động trên đường, người dân vội đưa đi cấp cứu nhưng cả hai cha con đều tử vong sau đó. Riêng chiếc xe liên quan tới vụ tai nạn đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Trước đó, khoảng 21 giờ ngày 7-2, trên đoạn đường liên thôn ấp Tân Phú, xã Bàu Chinh, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu người đi đường phát hiện anh Đỗ Duy Linh (38 tuổi) cùng con gái Đỗ Dương Thảo Nguyên (16 tuổi, cùng ngụ thôn Tân Phú, xã Bàu Chinh) nằm bất động trên đường nên vội đưa đi cấp cứu song cả hai cha con đã tử vong sau đó.

Chiếc xe của anh Linh bị nát phần đầu

Chiếc xe của anh Linh bị nát phần đầu

Riêng chiếc xe máy của anh Linh bị bể nát phần đầu xe, cổ xe hơi cong ngã về phía sau, hai tay cầm bị tuột ra hoàn toàn.

Cơ quan chức năng giám định tử thi và bước đầu xác định anh Linh bị đa chấn thương dẫn đến tử vong, cháu Nguyên cũng bị tụ máu não, bể hộp sọ.

Hiện trường nơi người dân phát hiện 2 cha con anh Linh bất tỉnh

Hiện trường nơi người dân phát hiện 2 cha con anh Linh bất tỉnh

Với những chấn thương để lại trên người các nạn nhân cùng công tác khám nghiệm hiện trường, lực lượng công an nhận định đây là vụ tai nạn giao thông. Nguyên nhân bước đầu được suy luận nạn nhân đã tông vào đuôi một chiếc xe tải. Tuy nhiên, khi người đi đường phát hiện hai cha con anh Hòa thì không thấy bất cứ chiếc xe nào ở gần đó.

Một nhân chứng tham gia đưa nạn nhân đi cấp cứu cho rằng đã nhìn thấy một chiếc xe tải đậu cách đó khoảng vài chục mét và xe này đã bỏ đi khi mọi người phát hiện ra hai nạn nhân.

Sau khi giám định tử thi, cơ quan chức năng đã trao trả thi thể hai cha con anh Linh cho gia đình mai táng.

Được biết, hoàn cảnh gia đình anh Linh rất khó khăn. Cháu Thảo Nguyên là con gái thứ 2 của gia đình. Hàng ngày, anh làm thuê đủ thứ nghề và nuôi dê trong vườn nhà để tăng gia sản xuất.

Hiện cơ quan công an đang truy tìm người và phương tiện gây ra vụ tai nạn nghiêm trọng trên.

 

Tin-ảnh: Ngọc Giang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI