Truy tố kẻ giở trò đồi bại khiến em vợ mang thai

Tin mới

23/10/2016 12:34

(NLĐO) – Nhờ em vợ đến nhà trông con trong lúc vợ đi làm, gã đàn ông nhiều lần giở trò đồi bại khiến em vợ mang thai.

Ngày 23-10, nguồn tin cho biết VKSND tỉnh Quảng Nam đã hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Đào Quang (SN 1985, ngụ xã Bình An, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) về tội “Giao cấu với trẻ em”.


Nhờ em vợ đến nhà chăm con nhưng Quang nhiều lần giở trò đồi bại khiến cô gái trẻ mang thai

Nhờ em vợ đến nhà chăm con nhưng Quang nhiều lần giở trò đồi bại khiến cô gái trẻ mang thai

Theo cáo trạng, năm 2015, do bận công việc nên Quang và vợ là chị Đ.T.V. (SN 1991) thường nhờ em ruột của chị V là em Đ.T.T. (SN 2002, ngụ thôn Vĩnh Phú, xã Bình Trung, Thăng Bình) đến nhà Quang ngủ lại để sáng hôm sau trông con giúp trong lúc chị V. đi làm.

Vào một đêm giữa tháng 6-2015, Quang đã len lút làm chuyện “người lớn” với T. Ăn quen bén mùi, sau lần kể trên, Quang còn nhiều lần giở trò đồi bại với em vợ tại chính ngôi nhà mình. Sau mỗi lần thực hiện hành vi thú tính, Quang cho tiền T. và căn dặn không được kể chuyện với bất kỳ ai.

Mãi đến tháng 12-2015, phát hiện T. có biển hiện bất thường, gia đình đưa T. đi khám thì mới tá hỏa khi biết T. đã mang thai 19 tuần tuổi.

Bức xúc, gia đình nạn nhân đã gửi đơn tố cáo Quang đến Công an huyện Thăng Bình. Tại cơ quan điều tra, Quang đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Tr.Thường
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI