Tự va quẹt té xe, cố rượt đánh người

Tin mới

04/08/2013 19:42

(NLĐO) - Sau khi tự va quẹt té xuống đường, người đàn ông đột ngột rượt đuổi đánh người thanh niên chạy xe phía trước mặc cho cha của người thanh niên này quỳ xuống xin lỗi.

Sự việc xảy ra vào chiều ngày 4-8 tại giao lộ Tên Lửa – đường số 1 (phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP HCM).
                
Theo thông tin ban đầu, vào lúc 17 giờ, một người đàn ông điều khiển xe máy hiệu Dream BKS 72H5-11... chở con nhỏ lưu thông trên đường số 1. Khi đến giao lộ trên, người đàn ông quẹo phải để chạy ra đường Kinh Dương Vương thì va quẹt phần đuôi xe máy BKS 54K2-8986 do một thanh niên điều khiển chở theo em gái lưu thông phía trước.
 
Chỉ đến khi lực lượng công an phường đến người đàn ông mới chịu đi nơi khác cùng số tiền đền xe hư 
                                                                                                                   
Cú va quẹt khiến hai cha con người đàn ông đi xe Dream té xuống đường bị trầy xước nhẹ ở tay. Đột ngột, người đàn ông này lao đến, đánh dữ dội vào người thanh niên và đổ lỗi.
 
“Biết va chạm phía sau, người thanh niên dừng xe lại. Vừa xuống xe, người đàn ông đã hùng hổ lao tới, dùng mũ bảo hiểm rượt đuổi đánh người thanh niên. Cha và mẹ của người thanh niên chạy xe máy cũng dừng lại ra sức năn nỉ, xin lỗi nhưng người này cũng không chịu bỏ qua. Thấy con trai bị rượt đánh, người cha lo sợ đã quỳ xuống đường xin lỗi nhưng vẫn không được dù trong chuyện này người thanh niên không có lỗi”-chị Nguyễn Thị Thu, một người dân chứng kiến sự việc bức xúc kể lại.
                                         
Trước thái độ ngang tàng của người đàn ông, người dân muốn vào can nhưng không dám nên đã gọi điện báo công an phường.
           
Đến khi người thanh niên chịu đưa tiền bồi thường phần xe hư và có lực lượng công an phường đến, người đàn ông mới im lặng lên xe bỏ đi cùng với số tiền nhận được.
Tin-ảnh: X. Danh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI