Tử vong vì tông phải bò lúc nửa đêm

Tin mới

04/10/2013 19:34

(NLĐO) - Lực lượng chức năng đã “tạm giữ” con bò, tuy nhiên người dân không khỏi lo lắng vì TP. Mới Bình Dương đầy rẫy trâu bò

Khoảng 1 giờ ngày 4-10, lực lượng chức năng phát hiện thi thể anh Võ Thanh Phú (26 tuổi, ngụ Tân Uyên - Bình Dương) cùng xe máy nằm trên đường Huỳnh Văn Lũy trong Khu Liên hợp Công nghiệp - Dịch vụ - Đô thị Bình Dương (thường gọi là TP. Mới).
 
Khám nghiệm hiện trường, công an phát hiện đầu xe anh Phú có dính một số lông bò. Cách điểm xảy ra tai nạn vài chục mét là 1 con bò đang bị thương. Do đó, nhận định ban đầu, anh Phú đang chạy xe thì tông phải con bò đang ngủ hoặc đang băng qua đường. Hậu quả anh Phú đập đầu xuống đường, nứt sọ và tử vong.
 
Bà nội của nạn nhân Võ Thanh Phú khóc vì cái chết oan uổng của cháu
 
 
Hiện trường tai nạn có rất nhiều máu của nạn nhân
 
Con bò được đưa về trụ sở công an bằng xe cẩu. Dù công an dò hỏi nhưng không ai chịu nhận là chủ con bò trên.
 
Tại hiện trường, công an phát hiện trong người anh Phú một quyển vở. Người thân của anh Phú cho biết có thể trước lúc xảy ra tai nạn do trời mưa nên anh bỏ quyển vở vào trong áo cho khỏi ướt. Được biết, anh Phú đã tốt nghiệp trung cấp dược, hiện đang luyện thi đại học.
 
Đêm 3-10, anh Phú đi học ở lớp luyện thi xong vào bệnh viện thăm em gái mới sinh, trên đường về thì gặp nạn.
 
Rất nhiều trâu bò vào TP. Mới (nơi xảy ra tai nạn) để ăn cỏ
 
Ông Lê Thanh Long, chủ tịch phường Phú Tân (phường nằm trong TP. Mới) cho biết toàn phường có hơn 600 hộ thì hiện có tới 62 hộ nuôi trâu bò. “Sắp tới chúng tôi sẽ tăng cường tuyên truyền và xử phạt hành chính những trường hợp thả rong trâu bò gây ảnh hưởng giao thông” - ông Long nói.
Tin - ảnh: N. Phú
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI