Tướng Chung: Công an Hà Nội không ẩu đả ở vũ trường

Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung cho biết không có việc cán bộ công an Hà Nội tham gia ẩu đả ở Cần Thơ

Chiều 29-6, trao đổi với Báo Người Lao Động, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung , Giám đốc Công an TP Hà Nội, cho biết không có chuyện công an Hà Nội tham gia ẩu đả trong vũ trường V18 Club tại quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

“Có một số anh em nghỉ mát trong đó, tối qua (28-6) có 2 anh em đến đó uống nước nhưng chỉ là nhân chứng thôi, không liên quan đến vụ ẩu đả” - Giám đốc Công an TP Hà Nội khẳng định.

Trước đó, có cơ quan báo chí đưa tin ngày 29-6, một lãnh đạo Công an quận Ninh kiều, TP Cần Thơ đã xác nhận có xảy ra vụ đánh nhau gây hỗn loạn tại vũ trường V18 Club buộc công an nổ súng để kiểm soát tình hình, ổn định trật tự. Cơ quan báo chí này cũng dẫn nguồn tin cho biết trong nhóm khách tham gia ẩu đả có người là công an của TP Hà Nội.

Tướng Chung: Công an Hà Nội không ẩu đả ở vũ trường

Cảnh ẩu đả tại vũ trường V18 Club trong một clip tung lên mạng xã hội

Tờ báo này cho hay trước đó, khoảng 22 giờ ngày 28-6 tại vũ trường V18 Club (phường Tân An, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) đã xảy ra vụ ẩu đả giữa một nhóm khách đến từ Hà Nội và lực lượng bảo vệ của vũ trường này khiến một số người xây xát. Vụ ẩu đả làm náo loạn tại khu vực Bến Ninh Kiều, nơi có rất nhiều du khách trong và ngoài nước đếm tham quan, du lịch.

Sự việc hỗn loạn đến mức công an địa phương phải điều lực lượng phản ứng nhanh đến hiện trường và phải nổ nhiều phát súng để trấn áp.

Sau 20 phút ẩu đả bên trong vũ trường, hai bên (lực lượng bảo vệ vũ trường và nhóm khách đến từ Hà Nội) tiếp tục kéo xuống đường Hai Bà Trưng để ẩu đả tiếp. Công an 113 của quận Ninh Kiều đóng quân cặp bên vũ trường nhanh chóng can thiệp nhưng không xuể, buộc phải yêu cầu lực lượng 141 phản ứng nhanh đến chi viện.

N.Quyết