Tướng Hoàng Kông Tư làm quyền Tổng cục trưởng Tổng cục An ninh II

Tin mới

05/03/2012 15:25

(NLĐO)- Trung tướng Hoàng Kông Tư đã được giao làm quyền Tổng cục trưởng Tổng cục Anh ninh II thay cho Trung tướng Phạm Dũng, nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục An ninh II vừa được Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm làm Thứ trưởng Bộ Nội vụ kiêm Trưởng Ban Tôn giáo Chính phủ.

Đảng ủy, lãnh đạo Bộ Công an vừa tổ chức lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an giao quyền Tổng cục trưởng Tổng cục an ninh II (TCAN II) - Bộ Công an cho Trung tướng Hoàng Kông Tư, Phó Tổng cục trưởng TCAN II, và chia tay Trung tướng Phạm Dũng, nguyên Tổng cục trưởng TCAN II vừa được Thủ tướng điều động, bổ nhiệm làm Thứ trưởng Bộ Nội vụ, kiêm Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ.

 

Trung tướng Phạm Dũng (thứ 2 từ phải qua), Trung tướng Hoàng Kông Tư (thứ 3 từ phải qua) tại buổi lễ
 
Tại buổi lễ, Thượng tướng Trần Đại Quang, Bộ trưởng Công an, chúc mừng Trung tướng Phạm Dũng và Trung tướng Hoàng Kông Tư vừa được tín nhiệm bổ nhiệm vào cương vị lãnh đạo mới.

 

Đối với PGS-TS Phạm Dũng, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, Bộ trưởng Trần Đại Quang cho rằng đây là một chuyên gia có kinh nghiệm về an ninh nội địa, an ninh đối ngoại và những vấn đề về tôn giáo, dân tộc. Theo ông, Trung tướng Phạm Dũng đã có những đóng góp rất xứng đáng, góp phần quan trọng cùng với lực lượng Công an nhân dân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội.

 

Thượng tướng Trần Đại Quang hy vọng, trong cương vị mới, ông Phạm Dũng với kinh nghiệm và bản lĩnh của mình sẽ có quan hệ tốt và giải quyết thấu đáo những công tác của Bộ Nội vụ và của Ban Tôn giáo Chính phủ, tạo điều kiện để các tôn giáo đoàn kết hoạt động theo các quy định của Pháp luật và trong nền văn hóa đa dạng của Việt Nam đang hội nhập, phát triển.

 

Đối với Trung tướng Hoàng Kông Tư, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, Bộ trưởng Trần Đại Quang đánh giá là một chuyên gia trên lĩnh vực an ninh, đã đóng góp xứng đáng cùng với lực lượng Công an nhân dân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

 

Giao quyền Tổng cục trưởng TCAN II, lãnh đạo Bộ Công an hoàn toàn tin tưởng Trung tướng Hoàng  Kông Tư có đủ bản lĩnh, phẩm chất và năng lực hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 

Trung tướng Phạm Dũng và Trung tướng Hoàng Kông Tư đều hứa sẽ làm hết sức mình để không phụ sự tin cậy cũng như nhiệm vụ được giao phó.

H.Thành (Theo Cổng thông tin điện tử Bộ Công an)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI