Tưởng ông Nguyễn Bá Thanh về, nhiều người mừng hụt

Tin mới

06/01/2015 12:49

(NLĐO) – Khoảng 9 giờ sáng 6-1, nhiều xe biển số xanh và xe biển số đỏ đi vào sân bay khiến nhiều người lầm tưởng, hét to ông Nguyễn Bá Thanh về rồi, nhưng cuối cùng không phải vậy.

 

Đoàn xe của lực lượng hữu quan có mặt ở sân Đà Nẵng trong sáng 6-1, được cho là đi kiểm tra để chuẫn bị đón ông Thanh về

Đoàn xe của lực lượng hữu quan có mặt ở sân Đà Nẵng trong sáng 6-1, được cho là đi kiểm tra để chuẩn bị đón ông Thanh về

 

Trưa 6-1, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động về thông tin thời gian chuyên cơ chở ông Nguyễn Bá Thanh từ Mỹ về sân bay quốc tế Đà Nẵng, ông Phạm Phú Mỹ, Phó Giám đốc Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng kiêm Giám đốc An ninh sân bay, khẳng định đến thời điểm này vẫn chưa có thông tin gì về chuyên cơ chở ông Thanh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Ông Mỹ cũng cho biết thêm thông thường, nếu có chuyên cơ hạ xuống Sân bay quốc tế Đà Nẵng thì bộ phận an ninh sân bay phải biết trước ít nhất 6 giờ.

 

Tưởng ông Nguyễn Bá Thanh về, nhiều người mừng hụt

 

Trong một diễn biến khác, khoảng 9 giờ cùng ngày, nhiều xe biển số xanh của lực lượng công an, xe biển số 80B, 80A và xe biển số đỏ của quân đội đi vào cổng số 2 của sân bay quan sát rồi trở ra, khiến nhiều người hét to "ông Thanh về rồi" nhưng họ đã mừng hụt.

Theo ông Mỹ, việc xe an ninh vào kiểm tra khu vực sân bay là hoạt động bình thường, nhất là sau khi có nhiều nguồn thông tin cho rằng ông Thanh về nên cần tăng cường an ninh tối đa để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho hoạt động tại sân bay.

Trong khi đó, tại nhà riêng của ông Nguyễn Bá Thanh, mọi việc vẫn diễn ra bình thường như mọi ngày. Nhiều người đi ngang qua cũng chỉ nhìn vào chứ không tụ tập trước cổng để nghe ngóng, chờ đón ông Thanh về như những ngày trước.

Ông Võ Công Trí - Phó Bí thư thường trực Thành ủy Đà Nẵng - cũng cho biết đến giờ vẫn chưa có thông tin, thời gian cụ thể chuyên cơ chở ông Thanh về Đà Nẵng.

 

H. Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI