Tuyên tử hình kẻ cuồng sát 2 chị em vì tình

Tin mới

09/06/2014 19:25

(NLĐO) - Mặc dù đã có vợ con nhưng Tiếp vẫn sống chung như vợ chồng với một người phụ nữ khác. Khi người tình có người yêu mới, cương quyết chia tay với Tiếp, anh này nổi cơn ghen lao vào cuồng sát 2 chị em người phụ nữ tại phòng trọ.

Ngày 9-6, TAND tỉnh Đồng Nai xét xử sơ thẩm, tuyên án tử hình đối với Hoàng Quang Tiếp (31 tuổi, ngụ ấp Bến Cam, xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) về tội “giết người”.

Theo cáo trạng, mặc dù đã có vợ con nhưng Tiếp vẫn sống chung như vợ chồng với chị T. (đã ly dị chồng). Thậm chí, Tiếp đã làm thủ tục ly hôn với vợ để đến với người tình.

 

Bị cáo Hoàng Quang Tiếp tại tòa

Bị cáo Hoàng Quang Tiếp tại tòa

 

Tuy nhiên, một thời gian sau, chị T. có bạn trai mới, cương quyết nói lời chia tay với Tiếp. Anh này không chấp nhận và nảy sinh ý định giết người để trả thù tình. Tiếp cũng mang nỗi hận trong lòng đối với người em gái của chị T. vì đã ngăn cản tình yêu của anh ta.

Ngày 20-9-2013, trong lúc chị T. cùng em gái đang ăn cơm tại phòng trọ (ở ấp Bến Cam, xã Phước Thiền), Tiếp xông vào phòng, dùng dao đâm nhiều nhát vào người hai chị em. Hậu quả, chị T. tử vong vì vết thương quá nặng, còn người em gái thoát chết, mang thương tật vĩnh viễn 19%.

Sau khi cuồng sát hai chị em, Tiếp cũng tự đâm vào bụng mình nhiều nhát để tự sát nhưng không chết. Trước đó, trước khi về nhà lấy 2 con dao để hành sự, tên này đã viết những dòng thư tuyệt mệnh nói rõ nỗi hận tình của mình.

Tại tòa, bị cáo này khai nhận do quá ức chế vì bị người tình chối bỏ tình cảm nên nảy sinh ý định giết người rồi tự sát. HĐXX nhận định bị cáo Tiếp có hành vi mang tính chất côn đồ, với dã tâm giết nhiều người nên phải chịu mức hình phạt cao nhất.

Tin-ảnh: X.Hoàng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI