Thanh Hóa:

Uống hết chai rượu, người phụ nữ treo cổ quyên sinh

Tin mới

28/02/2014 08:48

(NLĐO) - Sau khi đi làm về phòng trọ, một phụ nữ làm nghề cắt tóc gội đầu (ở Thanh Hóa), đã uống hết 1 chai rượu, khóc lóc rồi treo cổ tự tử.

Khu phòng trọ, nơi mọi người phát hiện chị Dung chết trong tư thế treo cổ.

Khu phòng trọ, nơi mọi người phát hiện bà Lê Thị Dung chết trong tư thế treo cổ.

 

Chiều ngày 27-2, đại tá Lê Văn Nghiêm, Trưởng Công an TP Thanh Hóa, xác nhận trên địa bàn xã Quảng Thắng, TP Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) vừa xảy ra một vụ tự tử. Nạn nhân được xác định là bà Lê Thị Dung (SN 1972, ngụ xã Nguyệt Ấn, huyện huyện Ngọc Lặc).

Trước đó, vào khuya ngày 25-2, một số người ở trọ nhà bà T. ở phường Quảng Thắng tá hỏa khi phát hiện thấy bà Dung treo lơ lửng trong phòng trọ. Mọi người đã nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng quá muộn vì bà Dung đã tử vong trước đó.

Theo nhiều người sống gần khu trọ của bà Dung, người phụ nữ này thường đi làm về rất khuya, bề ngoài cũng là một người ăn mặc theo phong cách thời trang và có nhiều mối quan hệ xã hội.

Trước khi xảy ra vụ việc, bà Dung đã có những biểu hiện bất bình thường là mua rượu về uống, khóc lóc... Sau đó, mọi người phát hiện bà Dung treo cổ trong phòng trọ.

 

Một số chữ viết màu đỏ chưa xác định được máu hay sơn của chị Dung được phát hiện trên gác 2 của phòng trọ.

Một số chữ viết màu đỏ chưa xác định được máu hay sơn của bà Lê Thị Dung được phát hiện trên gác xép của phòng trọ.

 

Tại gác xép phòng trọ của bà Dung, có mấy dòng chữ được viết bằng màu đỏ (chưa xác định được sơn hay máu) là "Hận, không, không..." và vẽ một số hình mặt người.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an TP Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của bà Dung.

Tin-ảnh: Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI