Uống rượu tắm sông, 1 thanh niên chết đuối

Tin mới

18/04/2015 10:10

(NLĐO)- Nghe tiếng kêu cứu của anh Lê Xuân Bắc khi tắm sông sau khi uống rượu, các bạn cứ tưởng đùa, đến lúc phát hiện ra cứu thì anh Bắc đã chết đuối.

Khúc sông nơi anh Bắc gặp nạn, chết đuối

Khúc sông nơi anh Lê Xuân Bắc gặp nạn, chết đuối

Vào khoảng 14 giờ ngày 17-4, tại khúc sông Nghèn đoạn chạy qua xóm Hồng Hà 1, xã Tiến Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) xảy ra vụ chết đuối thương tâm.

Nạn nhân được xác định là anh Lê Xuân Bắc (SN 1986), trú tại xóm Kỳ Sơn, xã Kỳ Thịnh, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh).

Theo một số người bạn của anh Bắc, sau khi ăn bữa trưa xong thì anh Bắc cùng một số người bạn rủ nhau ra tắm sông. Trong khi mọi người đang tắm phía bên này thì anh Bắc bơi sang bên kia bờ sông. Lúc bơi sang gần đến bờ sông bên kia thì anh Bắc chới với rồi kêu cứu. Nghe tiếng kêu cứu, nhóm bạn đi cùng đã nhanh chóng chèo chiếc thuyền gần đó sang cứu bạn nhưng sự việc đã quá muộn.

Một người dân có mặt tại hiện trường cho biết: “Anh Bắc cùng một số bạn đã uống rượu rồi sau đó rủ nhau ra sông tắm, trong lúc nhóm bạn đang vui đùa bên này bờ thì anh Bắc bơi sang bên kia bờ sông. Khi anh Bắc gặp nạn có kêu cứu, nhưng một số người tưởng anh đùa, sau khi biết sự việc, mọi người chèo thuyền sang cứu anh Bắc nhưng đã không kịp”.

Người dân hiếu kỳ kéo đến xem vụ việc

Người dân địa phương xôn xao trước vụ chết đuối thương tâm

Sau khi cứu bạn không thành, nhóm bạn đã nhờ người dân dùng câu giăng tiến hành tìm kiếm. Đến 17 giờ chiều cùng ngày, thi thể anh Bắc mới được tìm thấy.

Ngay sau khi tìm thấy thi thể anh Bắc, gia đình tiến hành làm thủ tục đưa về quê mai táng.

Tin-ảnh: Tâm Đan
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI