Uống thuốc diệt cỏ tự tử vì bị nghi lấy trộm điện thoại

Tin mới

28/06/2014 20:52

(NLĐO) – Một người đàn ông đã uống thuốc diệt cỏ tự tử do bị nghi ngờ lấy cắp điện thoại di động khi nằm ngủ chung với 2 người anh bà con.

Tối 28-6, nguồn tin từ UBND xã Tân Phước Tây, huyện Tân Trụ (Long An) cho biết ông Trần Văn Nhanh (48 tuổi, ngụ ấp 4, xã Tân Phước Tây) uống thuốc diệt cỏ tự tử do bị nghi ngờ lấy cắp điện thoại di động đã tử vong.

Theo lời kể của gia đình ông Nhanh, ngày 24-6, nhà có đám giỗ nên 2 người anh bà con sống ở Tây Ninh về dự. Do nhậu nhiều nên 2 người này ngủ lại qua đêm cùng ông Nhanh. Cả ba nằm chung trên tấm đệm ở phía sau nhà.

Sáng hôm sau thức dậy, 2 người anh báo mất 2 điện thoại di động. Lúc này, ông Nhanh đã thức dậy trước nên không có mặt tại hiện trường. Nghi ngờ có chuyện khuất tất, mọi người hỏi han thì ông Nhanh khẳng định không biết, không thấy. Bực tức, 2 người anh đòi báo công an xã để điều tra làm rõ về tài sản bị mất.

Sự việc chưa được làm rõ thì chiều 25-6, ông Nhanh lấy chai thuốc diệt cỏ ra chuồng gà uống gần nửa chai rồi bất tỉnh. Gia đình phát giác sự việc liền chở ông Nhanh đi bệnh viện cấp cứu nhưng do uống quá nhiều nên nạn nhân đã tử vong.

H.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI