Hiện trường vụ tai nạn khiến người đàn ông thiệt mạng

Hiện trường vụ tai nạn khiến người đàn ông thiệt mạng

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 13 giờ 30 phút chiều 29-6 tại khu vực gần ngã tư Tân Xuân giao cắt với đường Phạm Văn Đồng, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, đối diện với số nhà 90 đường Phạm Văn Đồng.

Theo một số nhân chứng, vào thời điểm trên, người đàn ông trung niên điều khiển chiếc xe máy Honda Dream mang BKS 30Z1 - 8825 lưu thông hướng cầu Thăng Long - trung tâm TP Hà Nội thì bất ngờ va chạm với một xe tải chở rác mang BKS 29X - 2860. Cú va chạm đã khiến người đàn ông ngã ra đường và bị xe tải cán qua người, tử vong tại chỗ.

Chiếc xe ô tô chở rác nằm cách thi thể nạn nhân 50 m

Chiếc xe rác nằm cách thi thể nạn nhân 50 m

Theo một nhân chứng có mặt tại hiện trường, khi đang ở trong nhà thì nghe 1 tiếng “rầm” lớn, cùng với tiếng phanh gấp của xe ô tô, mọi người trong nhà cùng nhau chạy ra xem sự thể.

“Lúc đó, phát hiện một người đàn ông nằm bất động trên vũng máu, chiếc xe máy nằm bên cạnh. Người đàn ông này đã không may tử vong tại chỗ. Ngay lập tức người dân hô hào nhau gọi điện cho cơ quan chức năng trình báo sự việc” - người này kể lại.

Ngay sau đó, lực chức năng phường sở tại cùng với lực lượng CSGT cũng đã có mặt bảo vệ và khám nghiệm hiện trường. Thông tin ban đầu, nạn nhân tên là ông Đỗ Văn L. (SN 1953, quê ở huyện Thường Tín, Hà Nội).

Vụ tai nạn khiến làn đường hướng từ cầu Thăng Long về trung tâm TP Hà Nội bị ùn tắc cục bộ
Vụ tai nạn khiến làn đường hướng từ cầu Thăng Long về trung tâm TP Hà Nội bị ùn tắc cục bộ

Ghi nhận tại hiện trường, chiếc xe máy nằm cạnh bên xác nạn nhân, chiếc xe rác cách xa đó khoảng 50 m.

Vụ tai nạn khiến làn đường hướng cầu Thăng Long - Trung tâm TP Hà Nội bị ùn tắc cục bộ, phương tiện qua đây gặp nhiều khó khăn. Đến khoảng 15 giờ 15 phút thi thể nạn nhân được đưa đi khỏi hiện trường.

Tin-ảnh: Nguyễn Hưởng