Vẫn chưa có thời gian cụ thể ông Nguyễn Bá Thanh về Đà Nẵng

Tin mới

07/01/2015 12:37

(NLĐO)- Sáng 7-1, tại Sân bay quốc tế Đà Nẵng, không khí chờ đón ông Nguyễn Bá Thanh trở về không còn ồn ào, người không còn đông đúc như đêm 6-1.

Hầu hết người dân đã ra về, chỉ còn lại phóng viên các báo kiên nhẫn bám trụ, túc trực để nghe ngóng, chờ đợi chuyên cơ đưa ông Thanh về.

Theo quan sát của phóng viên báo Người Lao Động, lực lượng an ninh sân bay vẫn hoạt động bình thường, không có điều động thêm nhân viên an ninh như những ngày trước, chỉ có một vài nhân viên tạp vụ lau dọn tại tiền sảnh gần cổng số 2, nơi được cho sẽ đưa ông Thanh ra lối này. Không khí chờ đón ông Thanh cũng đã hạ nhiệt không còn ồn ào như những ngày trước, ngay cả tại ngôi nhà của ông Thanh trên đường Cách Mạng Tháng 8 (Đà Nẵng) cũng khá vắng lặng.

Trưa cùng ngày, ông Phạm Phú Mỹ, Phó Giám đốc Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng kiêm Giám đốc An ninh sân bay, cho biết đến thời điểm này vẫn chưa có thông tin đăng ký về chuyên cơ chở ông Thanh đáp xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng. Một số lãnh đạo TP Đà Nẵng nói người nhà ông Thanh cũng chưa thông báo lịch trình cụ thể của ông Thanh về Đà Nẵng.

“Nếu anh Thanh về Đà Nẵng, gia đình sẽ thông báo cho lãnh đạo Đà Nẵng để tổ chức đón tiếp chu đáo nhưng đến giờ vẫn chưa thấy gì. Tuy nhiên, mọi công việc chuẩn bị của chính quyền địa phương như: phương tiện đưa đón, y tế đã sẵn sàng”- ông Võ Công Trí, Phó Bí thường trực Thành ủy TP Đà Nẵng, khẳng định.

Nhà ông Nguyễn Bá Thanh ở đường Cách Mạng Tháng 8, Đà Nẵng vẫn vắng lặng

Nhà ông Nguyễn Bá Thanh ở đường Cách Mạng Tháng 8, Đà Nẵng vẫn vắng lặng

 

Cổng số 2, nơi được cho là đưa ông Thanh ra, rất im ắng

Cổng số 2, nơi được cho là đưa ông Thanh ra, còn im ắng

Tin- ảnh: H. Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI