Ngày 26-7, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy TP Đà Nẵng, cho biết một vụ hỏa hoạn vừa xảy ra tại Văn phòng Chi cục Quản lý thị trường TP Đà Nẵng khiến nhiều vật dụng bị thiêu rụi.


Cảnh sát chữa cháy di chuyển vật dung ra khỏi tòa nhà Ảnh: Cảnh sát PCCC Đà Nẵng

Cảnh sát chữa cháy di chuyển vật dung ra khỏi tòa nhà Ảnh: Cảnh sát PCCC Đà Nẵng

Theo đó, lúc 3 giờ 50 ngày 26-7, nhân viên bảo vệ cùng một số người dân phát hiện đám cháy bốc lên bên trong tầng 1 của tòa nhà Chi cục Quản lý thị trường TP Đà Nẵng tại địa chỉ 38 Đoàn Quý Phi (phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) nên đã mở cửa và tìm cách dập lửa nhưng không thành.


Máy photocopy bị cháy rụi Ảnh: Cảnh sát PCCC Đà Nẵng

Máy photocopy bị cháy rụi Ảnh: Cảnh sát PCCC Đà Nẵng

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC số 1 đã xuất 2 xe chữa cháy và gần 20 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường nhanh chóng tiếp cận đám cháy, triển khai lực lượng chữa cháy và di chuyển một số tài sản ra bên ngoài đồng thời bố trí thiết bị hút khói ở các tầng thoát ra.

Ông Nguyễn Nho Hậu, Phó chi cục trưởng Chi cục Quản lý thị trường Đà Nẵng, cho biết do được chữa cháy kịp thời nên chỉ có một số vật dụng, thiết bị trong phòng như máy photocopy, điều hòa, quạt điện bị hư hỏng, các giấy tờ quan trọng không bị cháy. Cơ quan chức năng nhận định nguyên nhân cháy có thể là do chập điện.

Tr. Thường