xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Vây bắt trâu "điên”, 1 người bị húc gãy cả 2 chân

Tin-ảnh: Tuấn Minh

(NLĐO)- Khi đang chuẩn bị giết thịt, con trâu bất ngờ nổi điên giật đứt dây phóng ra đường, gây náo loạn cả một làng quê ở Thanh Hóa, 1 người bị con trâu "điên" húc gãy cả 2 chân khi vây bắt.

 

Người dân đứng trên mái nhà thả giây thòng lòng bắt con trâu điên

Người dân đứng trên mái nhà thả dây thòng lọng bắt con trâu "điên"

 

Ngày 24-1, ông Nguyễn Đức Cường, Trưởng công an xã Quảng Lưu (huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa) xác nhận trên địa bàn vừa có con trâu đang chuẩn bị giết thịt đã phá rào chắn bỏ chạy, gây náo loạn cả địa phương và làm một số người bị thương.

Thông tin ban đầu cho biết vào tối ngày 22-1, tại gia đình nhà ông Hạ Văn Tạc (ngụ xã Quảng Lộc, huyện Quảng Xương) tổ chức giết thịt một con trâu được mua về từ Nghệ An. Khi mọi người đang chuẩn bị giết thịt, con trâu bất ngờ giật đứt dây thừng rồi húc đổ rào chắn bỏ chạy sang xã Quảng Lưu.

Trong lúc tháo chạy, con trâu "điên” đã húc một số người bị thương nhẹ, phá hỏng nhiều đồ đạc của người dân, sau đó chạy vào nhà bà Lê Thị Mai (67 tuổi, ngụ thôn 13, xã Quảng Lưu), ẩn nấp.

Hàng chục người dân đã được huy động tới để vây bắt, thấy thế con trâu càng nổi điên, húc đổ cả tường và nhiều đồ đạc của gia đình bà Mai. Lúc này, nhiều người phải trèo lên mái nhà, thả dây thòng lọng xuống để bắt trâu.

Trong lúc vây bắt, ông Đới Văn Đương (SN 1965) bị con trâu "điên" kéo rơi từ trên mái nhà xuống đất. Vừa rơi xuống, người đàn ông này bị con trâu lao tới húc thẳng vào người ông, khiến ông gãy cả 2 chân.

Thấy vậy, nhiều người đã liều xông vào cầm dao chặt đứt gân chân con trâu "điên" để giải cứu và nhanh chóng đưa ông Đương tới bệnh viện cấp cứu.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo