Ngày 25-10, Công an quận 11 (TP HCM) cho biết qua truy xét đơn vị này đã tiến hành tạm giữ hai đối tượng gây ra vụ cướp táo tợn tại tiệm uốn tóc trên đường Lạc Long Quân.

VIDEO ghi lại cảnh hai thanh niên xông vào nhà dân để giật điện thoại di động.

Theo hồ sơ công an, lúc 19 giờ 30 phút ngày 15-10, có hai đối tượng điều khiển xe gắn máy BKS 59B1-159.10 liên tục đảo quanh hẻm số 26B đường Lạc Long Quân (phường 3, quận 11) để dòm ngó sơ hở của người dân.

Ít phút sau, nhận thấy bên trong tiệm uốn tóc do chị Trịnh Thị T. làm chủ (địa chỉ 26B/1 Lạc Long Quân) có một khách nữ đang làm móng tay, móng chân dùng điện thoại đi động chơi điện tử nên một đối tượng đã xông vào giật điện thoại rồi bỏ chạy.


Trong lúc mưa, một đối tượng nhảy xuống xe để xông vào nhà người dân cướp giật điện thoại. Phía ngoài đồng bọn nổ máy để chờ sẵn.

Trong lúc mưa, một đối tượng nhảy xuống xe để xông vào nhà người dân cướp giật điện thoại. Phía ngoài đồng bọn nổ máy để chờ sẵn.

Do mưa to, xung quanh không có người qua lại nên chị T. và nhiều người trong tiệm uốn tóc không dám đuổi theo.

Toàn bộ vụ việc được một camera an ninh ghi lại. Sau khi xảy ra vụ việc, nạn nhân không đến công an trình báo nên vẫn chưa tìm được người bị hại. Công an quận 11 kêu gọi người dân, từng là nạn nhân vui lòng liên hệ số điện thoại: 08.3.969.4848 để cung cấp thông tin phụ vụ công tác điều tra.

LÊ PHONG