VietJet hủy nhiều chuyến bay vì bão Rammasun

Tin mới

19/07/2014 14:34

(NLĐO) – Ngày 19-7, Vietjet cho biết đã phải hủy các chuyến bay đến Hải Phòng, nhiều chuyến bay khác cũng bị ảnh hưởng do bão Thần Sấm (Rammasun) gây mưa lớn kéo dài.

 

VietJet hủy nhiều chuyến bay vì bão Rammasun

Cụ thể, các chuyến bay đến Hải Phòng của hãng đã bị hủy. Hàng loạt chuyến bay khác đến sân bay Liên Khương như Hà Nội - Đà Lạt, Vinh - Đà Lạt, TPHCM - Đà Lạt, không thể hạ cánh và phải chuyển hướng về sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM) do bão Rammasun.

Một số chặng bay khác cũng bị ảnh hưởng dây chuyển do lịch bay thay đổi, trên 30 chuyến bay các chặng khác bị ảnh hưởng thời gian khởi hành so với kế hoạch.

Hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng do thời tiết sẽ được VietJet chuyển sang chuyến tiếp theo nếu thời tiết thuận lợi. Hãng cũng linh hoạt giải quyết hoàn vé hoặc bảo lưu vé, tùy theo nhu cầu. VietJet cũng đã thông tin qua nhiều kênh truyền thông, qua điện thoại, tin nhắn SMS… để hỗ trợ hành khách.

Vietjet khuyến cáo hành khách thường xuyên cập nhật thông tin chuyến bay tại website của hãng để tra cứu đầy đủ, chính xác về chặng bay, giờ bay của mình nhằm chủ động trong việc điều chỉnh lịch trình đi lại.

 

Tin-ảnh: T.Phương
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI