Vinasun khen thưởng 16 tài xế doanh thu cao dịp Tết

Tin mới

28/02/2015 09:28

(NLĐO)- Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam (Vinasun) chiều 27-2 đã trao giấy khen và phần thưởng 300.000 đồng/người cho 16 tài xế kinh doanh xuất sắc trong dịp tết Ất Mùi 2015. Trong một tuần kinh doanh Tết (từ ngày 16 đến 22-2), các tài xế đã đạt tổng doanh thu 310.250.000 đồng, trong đó, nữ tài xế Nguyễn Thị Ngọc Thạch đạt mức kỷ lục: 9.008.000 đồng/ca.

 

Ông Đặng Thành Duy, Phó Tổng giám đốc Vinasun, trao giấy khen cho các lái xe đạt doanh thu cao trong những ngày đầu năm 2015
Ông Đặng Thành Duy, Phó Tổng giám đốc Vinasun, trao giấy khen cho các lái xe đạt doanh thu cao trong những ngày đầu năm 2015
Tập thể 16 lái xe đạt doanh thu cao trong những ngày đầu năm 2015 chụp ảnh lưu niệm cùng ban lãnh đạo công ty

Tập thể 16 lái xe đạt doanh thu cao trong những ngày đầu năm 2015 chụp ảnh lưu niệm cùng ban lãnh đạo công ty

Cùng ngày, Vinasun cũng trao giấy khen và tiền thưởng 500.000 đồng cho tài xế Phạm Đình Hướng do thành tích trả lại 45,5 triệu đồng cho khách. Trước đó, trong ca kinh doanh ngày 20-2 (mùng 2 Tết), khoảng 20 giờ, anh Hướng đón 7 người khách đi từ khách sạn Sofitel Saigon Plaza (quận 1, TP HCM) đến nhà hàng Di Bửu trên đường Lê Thánh Tôn. Sau khi nhóm khách này xuống xe, anh Hướng tiếp tục chở khách khác đến Công viên Tao Đàn. Khi bật đèn cho khách kiểm tra hành lý, anh Hướng phát hiện chiếc điện thoại Iphone 6 và một ví rơi dưới sàn xe cạnh ghế tài xế. Kiểm tra ví, anh Hướng phát hiện bên trong có rất nhiều tiền và một số giấy tờ tùy thân. Tin chắc rằng số tài sản trên là của nhóm khách đầu tiên, anh báo về công ty và sau đó trao trả toàn bộ tài sản lại khách hàng Trần Vũ Hoàng Linh vào tối cùng ngày. Ngoài chiếc Iphone 6, trong ví anh Linh còn có 45,5 triệu đồng.

Ông Huỳnh Văn Sĩ, Phó Tổng giám đốc Vinasun, trao giấy khen và tiền thưởng cho lái xe Phạm Đình Hưởng

Ông Huỳnh Văn Sĩ, Phó Tổng giám đốc Vinasun, trao giấy khen và tiền thưởng cho tài xế Phạm Đình Hướng

Dịp Tết Ất Mùi 2015, ngoài anh Hướng còn có rất nhiều tài xế Vinasun trả lại tài sản cho khách, đặc biệt là trường hợp tài xế Huỳnh Minh Hải gửi chiếc Iphone cho công ty gửi trả lại cho một khách người Nhật. Sáng 25-2, như thường ngày, anh Hải chở khách và vị khách này phát hiện chiếc Iphone rơi trên xe và đưa lại cho anh. Do phục vụ quá nhiều khách nên tài xế Hải không biết ai là chủ nhân chiếc Iphone nên chủ động gửi về công ty để nhờ trả lại cho chủ. Thông qua giao diện facebook được cài đặt sẵn trên điện thoại, nhân viên Vinasun đã liên lạc được với bà Tamiko Saito - vợ ông khách. Bà Tamiko Saito cho biết ông Tokuichi Saito nhớ rõ mình làm rơi Iphone trên taxi nhưng ông đã trở về Nhật và nghĩ rằng đã mất. Sau đó, ông và bà thật bất ngờ khi nhận được thông tin tìm chủ chiếc Iphone từ nhân viên Vinasun.

Tin,ảnh: K.An
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI