Ngày 12-10, Công an quận Liên Chiểu cho biết đang phối hợp với Công an TP Đà Nẵng điều tra làm rõ nguyên nhân vợ chết bất thường, chồng nguy kịch trong nhà thuộc phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng).


Hàng xóm quyên góp tiền để giúp đỡ gia đình ông Nhân

Hàng xóm quyên góp tiền để giúp đỡ gia đình ông Nhân

Sự việc xảy ra vào tối 11-10 tại nhà của ông Nguyễn Văn Nhân (SN 1969) và vợ là bà Phạm Thị Kiều (SN 1979, cùng ngụ tổ 60, phường Hòa Minh).

Theo đó, tối cùng ngày, sau giờ ăn cơm, ông Nhân và bà Kiều cùng vào phòng ngủ. Khoảng 30 phút sau thì người thông gia của ông Nhân tên Ba sống ở bên cạnh vào nhà để rủ ông Nhân đi uống cà phê.

Tuy nhiên khi ông Ba vào trong nhà và gọi thì không thấy ai lên tiếng. Sau đó, ông Ba phát hiện con chó mà gia đình ông Nhân nuôi nằm chết ở cửa nên nghi ngờ và vào mở cửa phòng ngủ.


Cơ quan chức năng đang tìm hiểu nguyên nhân vụ việc tại nhà của nạn nhân

Cơ quan chức năng đang tìm hiểu nguyên nhân vụ việc tại nhà của nạn nhân

Khi vào trong, ông Ba hốt hoảng phát hiện ông Nhân trong tình trạng nguy kịch, miệng sùi bọt mép còn bà Kiều đã tử vong. Ông Ba đã tri hô hàng xóm đến đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Sáng 12-10, Công an quận Liên Chiểu đã đến hiện trường tiến hành lấy lời khai của các nhân chứng để tìm hiểu nguyên nhân vụ việc. Hiện tại, thi thể của bà Kiều đang được cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm. Ông Nhân đã qua cơ nguy kịch nhưng sức khỏe vẫn còn rất yếu.

Tin-ảnh: B.Vân