Vợ chồng bị điện giật chết dính chặt vào nhau

Tin mới

21/05/2013 10:50

(NLĐO) - Khoảng 9 giờ sáng 20-5, trên địa bàn thôn Đoài, xã Tuy Lộc, huyện Hậu Lộc – Thanh Hóa đã xảy ra một vụ tai nạn về điện khiến vợ chồng ông Mai Văn Sởi và bà Lâm Thị Cam (ngoài 50 tuổi) chết thương tâm.

Vào thời gian trên, một người hàng xóm sang tìm ông Sởi nhưng gọi mãi không thấy ai lên tiếng; khi vào trong thì thấy vợ chồng ông Sởi bất động ngoài sân giếng. Người này liền tri hô cho hàng xóm đến ứng cứu nhưng vợ chồng ông Sởi đã chết trước đó nhiều giờ.
 
Tại hiện trường, ông bà nằm dính chặt vào nhau, toàn thân co quắp, tím tái. Gần đó, có một số sợi dây điện đang còn vương dưới đất.
 
Được biết, gia cảnh nhà ông Sởi vô cùng khó khăn nên các con của ông bà đều đi làm ăn xa, thời điểm gặp nạn chỉ có ông bà và cháu gái 2 tuổi sống ở nhà.
 
“Thời gian gần đây, trong vùng thường xuyên xảy ra tình trạng mất trộm chó mèo, gà vịt nên rất có thể ông Sởi đã căng dây điện ngăn trộm nhưng vô tình lại vướng phải khiến cả vợ chồng thiệt mạng” - một người dân phỏng đoán.
 
Tối 20-5, trao đổi qua điện thoại với PV, ông Nguyễn Văn Hoằng, Chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc, cho biết đã nhận được thông tin vụ điện giật chết người và đang chỉ đạo cơ quan công an điều tra xác minh.
Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI