Thanh Hóa:

Vợ đi chợ về, thấy chồng chết trong tư thế treo cổ

Tin mới

08/09/2014 13:15

(NLĐO)- Sáng nay 8-9, gọi ra ăn sáng sau khi vợ đi chợ về không thấy, mọi người đi tìm thì tá hỏa phát hiện người chồng đã chết trong tư thế treo cổ trên xà nhà ngang.

Ngôi nhà nơi người thân phát hiện ông Lai chết trong tư thế treo cổ
Ngôi nhà nơi người thân phát hiện ông Lai chết trong tư thế treo cổ

 

Sự việc được người nhà phát hiện vào khoảng 6 giờ 15 phút sáng nay 8-9, nạn nhân là ông Đặng Văn Lai (SN 1967), ngụ thôn Kỳ Ngãi 1, xã Vĩnh Ninh, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa.

Vào thời gian trên, sau khi vợ ông Lai đi chợ về, mẹ vợ ông gọi ra ăn sáng nhưng không thấy. Mọi người vội đi tìm thì tá hỏa khi phát hiện ông Lai chết trong tư thế treo cổ trên xà nhà ngang. Sự việc ngay sau đó đã được gia đình báo lên chính quyền địa phương.

Ông Đặng Bá Hồng, Trưởng công an xã Vĩnh Ninh, cho biết ngay sau khi nhận được tin báo lực lượng chức năng địa phương đã có mặt tại hiện trường để làm rõ vụ việc, đồng thời báo cáo lên Công an huyện về điều tra theo thẩm quyền. “Chưa biết nguyên nhân ra sao nhưng từ trước đến nay ông Lai là người sống hiền lành chưa từng có mâu thuẫn với ai” – ông Hồng nói.

Thông tin ban đầu từ một số người dân sống cạnh nhà ông Lai, vào tối ngày 7-9, ông Lai có cãi nhau với người con trai út là Đặng Văn Thọ (SN 2000) về chuyện đồng áng. Đến ngày hôm sau thì ông Lai được phát hiện chết trong tư thế treo cổ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an điều tra, làm rõ.

Tin-ảnh: Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI