Ngày 15-8, ông Lê Anh Vũ – Trưởng Công an xã Trang, huyện Đắk Đoa, tỉnh Gia Lai cho biết vụ đánh ghen được tung lên mạng gây xôn xao dư luận xảy ra vào khoảng 10 giờ sáng 14-7. Lúc này, bà L.T.M (SN 1979, thôn Tân Tiến, xã Trang) bị một nhóm người hành hung, cắt tóc và khiến bà M. phải đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Đắk Đoa trong tình trạng bị choáng.


Chị M. bị một nhóm phụ nữ đánh dã man (Ảnh cắt từ clíp)

Chị M. bị một nhóm phụ nữ đánh dã man (Ảnh cắt từ clíp)

Đến ngày 18 -7, Công an xã Trang đã nhận được đơn bằng đường bưu điện của bà M. yêu cầu làm rõ việc bị một nhóm người đánh đập và cắt tóc.

Qua điều tra, Công an xã Trang đã triệu tập 5 phụ nữ lên làm việc và xác định bà Nguyễn Thị Kim Phượng (SN 1978, trú thôn Sơn Yang, xã Trang) là chủ mưu. Nguyên nhân vụ việc là do ghen tuông.

Thậm chí đạp cả vàng vùng kín (ảnh cắt từ clíp)
Thậm chí đạp cả vàng vùng kín (ảnh cắt từ clíp)

Tại Công an xã Trang, bà Phượng cho biết qua các tin nhắn, cuộc gọi bà đã phát hiện bà M. có quan hệ bất chính với chồng mình (là ông Phan Minh Tuấn – Phó trưởng Công an xã Trang - PV) nên đã nhiều lần yêu cầu chấm dứt nhưng bà M. không nghe. Quá bức xúc, bà Phượng cùng 4 chị em của mình mới hành động như trên.

Cũng theo ông Vũ, sau khi xảy ra vụ việc đã tiến hành hòa giải thành công cho các bên. Tuy nhiên, sau khi clip đánh ghen bị phát tán trên mạng xã hội, bà M. lại tiếp tục gửi đơn yêu cầu xử lý nhóm người đánh ghen trên. Nhận thấy vụ việc vượt quá thẩm quyền, công an xã đã báo cáo vụ việc lên Công an huyện Đắk Đoa để thụ lý.

Ngày 15-8, Phóng viên đã nhiều lần liên hệ với bà M. qua điện thoại nhưng không nhận được phản hồi.

Một lãnh đạo Công an huyện Đắk Đoa cho biết đã nắm tình hình sơ bộ về vụ việc. Trong tuần này sẽ có kết luận xử lý những người vi phạm.

Hoàng Thanh