Vớt được xác 2 sinh viên mất tích

Tin mới

12/09/2013 15:51

(NLĐO)- Sáng 12-9, tin từ Ban Chỉ huy Phòng chống Lụt bão và tìm kiếm cứu nạn xã Tân An, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang, cho biết vừa vớt được xác 2 sinh viên mất tích do lật xuồng trước đó tại địa phương.

Cụ thể, vào lúc 3 giờ 30 phút sáng 12-9, các lực lượng đã tìm thấy xác anh Vũ Duy Tấn (SN 1988, sinh viên Trường ĐH học Bách khoa TP HCM) khi đang dạt vào bờ sông Hậu thuộc thủy phận TP Châu Đốc.

Đến 8 giờ 30 phút cùng ngày, cứu hộ cũng vớt được xác anh Bùi Hoàng Quý (SN 1992, sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế-Kỹ thuật Miền Nam) tại khu vực kênh xáng Vịnh Tre thuộc huyện Châu Phú, cách nơi xảy ra tai nạn khoảng 26 km.

Hiện cơ quan chức năng đã hoàn tất các thủ tục để bàn giao thi thể các nạn nhân cho gia đình đưa về quê chôn cất. Địa phương cũng đã xuất 11 triệu đồng để hỗ trợ cho gia đình anh Quý và Tấn.


Xác các nạn nhân được mai táng ngay để giao lại cho gia đình đưa về quê chôn cất.

Như Báo Người Lao Động đã đưa tin, vào sáng 10-9, cả 2 sinh viên này cùng với nhóm bạn 7 người từ TP HCM về nhà ông Nguyễn Văn Nhàn, xã Tân An ăn đám giỗ. Do thấy chiếc xuồng ba lá nằm gần bờ kênh nên Quý, Tấn và Nguyễn Quốc Bảo leo lên để nhờ người khác chụp ảnh. Không may, chiếc xuồng bị đắm nên cả 3 rơi xuống kênh. Bảo may mắn được người dân kịp thời vớt lên nhưng Quý và Tấn bị nước cuốn trôi mất tích.


Tin-ảnh: T.Nốt-T.Xuân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI