Vụ 7 học sinh mất tích ở biển Cần Giờ: Đã tìm được một thi thể

Tin mới

29/12/2013 18:52

(NLĐ) - 18 giờ ngày 29-12, trao đổi với phóng viên báo Người Lao Động, ông Dương Thế Phương, Giám đốc Sở GD&ĐT Bình Dương, cho biết có 7 học sinh trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm (huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương) mất tích ở bãi biển Cần Giờ (TP HCM) vào trưa cùng ngày, một thi thể đã được lực lượng chức năng tìm thấy.

Ông Lê Thanh Cung, chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương, đã chỉ đạo một tổ chiến sĩ chuyên phòng cháy chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn đến Cần Giờ để tìm kiếm các học sinh mất tích.

 


Rất nhiều phụ huynh lo lắng chờ đợi thông tin từ lực lượng cứu hộ. Ảnh: Phạm Dũng

Rất nhiều phụ huynh lo lắng chờ đợi thông tin từ lực lượng cứu hộ. Ảnh: Phạm Dũng

Song song đó, ông Trần Hiếu, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT và cơ quan chức năng huyện Dầu Tiếng cũng đã đến hiện trường để theo dõi vụ việc.

Được biết, nhiều phụ huynh tại Dầu Tiếng có con tham gia chuyến du lịch này đang đứng ngồi không yên, một số đã tìm mọi cách để vượt hơn 100 km để đến hiện trường.

Thông tin ban đầu từ Phòng giáo dục huyện Dầu Tiếng, chuyến du lịch này có 100 học sinh của trường Nguyễn Bỉnh Khiêm tham gia. Đây là những em đạt thành tích tốt trong học kỳ 1 nên bộ môn Sử - Địa của trường đã tuyển chọn để đi tham quan chiến khu Rừng Sác kết hợp vui chơi tắm biển.

N. Phú
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI