Vụ "Bệnh viện làm 6 tiếng/ngày": Giám sát việc phục vụ bệnh nhân

Tin mới

13/10/2016 16:35

(NLĐO) - Sau khi Báo Người Lao Động ngày 6-10 có bài viết "Bệnh viện làm 6 giờ/ngày", Sở tế Khánh Hòa và Bệnh viện Da liễu Khánh Hòa đã có những động thái kịp thời chấn chỉnh nhằm phục vụ bệnh nhân tốt hơn.

Ngày 12-10, Giám đốc Sở Y tế Khánh Hòa đã có công văn yêu cầu tất cả các bệnh viện trên địa bàn tỉnh chấn chính lại giờ giấc làm việc của nhân viên, tránh gây phiền hà cho bệnh nhân và gia đình người bệnh.

Ngày 13-10, bác sĩ Lê Văn Khoa, Giám đốc Bệnh viện Da liễu tỉnh Khánh Hòa, cho biết bệnh viện đang cho lắp đặt hệ thống camera ở khu khám chữa bệnh, khu hành chính, bảo vệ, các khoa xét nghiệm, laser nhằm mục đích giám sát việc khám chữa bệnh, giờ giấc làm việc của cán bộ bệnh viện, bảo đảm an ninh trật tự nhằm phục vụ bệnh nhân tốt hơn.


Bệnh viện Da liêu Khánh Hòa sẽ lắp đặt camera giám sát việc khám chữa bệnh giúp phục vụ bệnh nhân tốt hơn

Bệnh viện Da liêu Khánh Hòa sẽ lắp đặt camera giám sát việc khám chữa bệnh giúp phục vụ bệnh nhân tốt hơn

Bệnh viện đã họp toàn bộ nhân viên, cán bộ để yêu cầu chấn chỉnh thái độ, giờ giấc phục vụ bệnh nhân theo đúng quy định nhà nước. Đồng thời, ban hành quy định nội bộ để sắp xếp lại thời gian làm việc hợp lý, thực hiện tốt quy tắc ứng xử đối với bệnh nhân, nâng cao chất lượng điều trị, bố trí lại các thủ tục hành chính…

“Trước đây, việc treo bảng khám bệnh đến 16 giờ nhiều lúc gây nhầm lẫn cho bệnh nhân, Bệnh viện đã tháo bỏ. Đồng thời, để đảm bảo bệnh nhân được khám bệnh tốt hơn, chúng tôi yêu cầu các bác sĩ trực phụ trách luôn việc khám, cấp cứu cho bệnh nhân ngoài giờ quy định”- bác sĩ Khoa cho biết.

Tin, ảnh: K.nam
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI