Sáng nay 15-2, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, Đại tá Hoàng Như Chinh, Trưởng Công an huyện Thuận Thành (tỉnh Bắc Ninh), cho biết đơn vị đã triệu tập 2 thanh niên liên quan đến vụ anh Nguyễn Hải Sơn (35 tuổi, thường trú huyện Thuận Thành) đưa người tai nạn giao thông đi cấp cứu, sau đó bị đâm trọng thương.


Anh Nguyễn Hải Sơn đang nằm điều trị tại Bệnh viện sau khi bị đâm

Anh Nguyễn Hải Sơn đang nằm điều trị tại Bệnh viện sau khi bị đâm

Ngay sau có chỉ đạo của UBND tỉnh Bắc Ninh, Công an huyện Thuận Thành đã vào cuộc xác minh, điều tra. “Đến tối ngày 14-2 chúng tôi đã triệu tập 2 thanh niên liên quan đến vụ đâm trọng thương anh Sơn lên trụ sở làm việc và lấy lời khai”-Đại tá Chinh nói.

Theo Đại tá Chinh, qua điều tra, bước đầu Công an xác định tối 11-2 tại quốc lộ 38 thuộc khu vực xã Trạm Lộ (Bắc Ninh), một chiếc taxi hiệu Phú Sơn có va chạm giao thông với một xe máy do cô gái quê Quảng Xương (tỉnh Thanh Hóa) điều khiển khiến cô này bị thương nhẹ.

Sau đó, anh Nguyễn Hải Sơn, là người đi đường ngang qua, đã cùng lái xe taxi đưa cô gái vào Bệnh viện Đa khoa huyện Thuận Thành để kiểm tra vết thương. Tại đây, cô gái có nhờ anh Sơn gọi điện cho bạn trai đến bệnh viện. Ít phút sau, có 2 nam thanh niên đã đến bệnh viện.

“Có thể, 2 nam thanh niên đã nhầm anh Sơn là người điều khiển chiếc xe taxi gây tai nạn nên 2 bên có lời qua tiếng lại. Sau đó, một nam thanh niên đuổi đánh và rút dao bấm đâm trúng lưng anh Sơn”-Đại tá Chinh cho biết.

Đại tá Chinh cho biết thêm hiện sức khỏe của anh Sơn đã ổn định, không còn nguy hiểm đến tính mạng nhưng vẫn phải ở bệnh viện để điều trị. “Hiện đơn vị vẫn đang điều tra và củng cố hồ sơ để kết luận vụ việc”-Đại tá Chinh cho hay.

Nguyễn Hưởng