Vụ dân 2 huyện chém nhau: Tìm thấy thi thể cuối cùng

Tin mới

08/07/2013 20:57

(NLĐO) - Khoảng 18 giờ ngày 8-7, lực lượng tìm kiếm đã vớt và đưa vào bờ thi thể cuối cùng trong vụ hỗn chiến kinh hoàng giữa người dân 2 huyện bên sông Yên, tỉnh Thanh Hóa trưa 7-7.

Thi thể nạn nhân cuối cùng được đưa vào bờ

 
Nạn nhân là anh Lê Kim Cường, ngụ xã Quảng Ninh, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa.
 
Thi thể anh Cường được phát hiện tại đoạn sông gần chân cầu Ghép khi đang trôi lập lờ trên mặt nước và cách hiện trường vụ hỗn chiến gần 10 km. Toàn thân nạn nhân tím đen, trên người có nhiều vết thương.
 
Sau khi đưa thi thể anh Cường vào bờ, lực lượng chức năng đã phối hợp với chính quyền địa phương mang nạn nhân về quê an táng.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, khoảng 11 giờ ngày 7-7, một vụ hỗn chiến kinh hoàng đã xảy ra trên sông Yên, thuộc địa phận giáp ranh giữa hai huyện Quảng Xương và Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa.
 
Gần 100 người là dân 2 huyện trên mang theo hung khí gồm dao, kiếm, gạch, đá… bơi thuyền bè ra giữa sông Yên đâm chém nhau kinh hoàng. Hậu quả, 3 người mất tích, 8 người nhập viện.
 
Nguyên nhân ban đầu được cho là xuất phát từ việc tranh bãi nuôi ngao kéo dài từ nhiều năm nay giữa người dân một số xã ven biển thuộc 2 huyện Quảng Xương và Tĩnh Gia.
 
Tin-ảnh: Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI