Vụ Đội Quy tắc đô thị “chọc” gái: Sẽ xử lý nghiêm!

Tin mới

17/11/2012 12:42

(NLĐO) – Sáng 17-11, trao đổi với PV Báo Người Lao Động, thượng tá Hồ Thanh Hưng, phó công an quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng xác nhận thông tin chiều 16-11, giữa đội Kiểm tra trật tự đô thị quận Thanh Khê và người dân có xảy ra va chạm.

Theo ông Trần Tấn Lực, anh Q. đã lạng dựng xe máy trước đầu ô tô của đội Điều tra trật tự đô thị
 
“Quan điểm của chúng tôi là phải điều tra, xác minh thông tin rõ ràng, ai sai ai đúng sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật”- thượng tá Hưng cho biết.

Trước đó, Báo Người Lao Động đã thông tin, theo ý kiến người dân khoảng 16 giờ 30 ngày 16-11, anh Huỳnh Phú Q. (SN 1988) cùng bạn là chị Trần Thị Thu H. điều khiển xe máy đến trước số nhà 567 Nguyễn Tất Thành thì một số người trên xe của đội Kiểm tra trật tự đô thị quận Thanh Khê (không phải là đội Điều tra trật tự đô thị quận Thanh Khê như thông tin ban đầu) buông lời trêu chị H. Bực mình, anh Q. lái xe lạng lách, thách thức dẫn đến va chạm với xe ô tô làm xe máy bị hư đuôi đèn.

Lúc này, 3 trong 4 người ở trên xe của đội Kiểm tra trật tự đô thị quận Thanh Khê đã nhảy xuống xe đuổi đánh khiến anh Q. bị xây xát nhẹ. Một số người dân bức xúc đã bao vây xe và yêu cầu đội Kiểm tra trật tự đô thị phải xin lỗi, tạo nên cảnh náo loạn trên đường. Chỉ đến khi công an phường Xuân Hà (quận Thanh Khê) đến can thiệp vụ việc mới dịu lại.

Tuy nhiên, Ông Trần Tấn Lực, đội trưởng đội Quy tắc đô thị quận Thanh Khê, cho biết anh Q. và chị H. chạy xe ngược chiều đã lạng lách trước mặt xe của đội Kiểm tra trật tự đô thị quận, sau đó xảy ra cãi vã. Anh Q. đã quay đầu xe ngược lại và dựng trước mặt xe của đội đô thị. Khi những người trên xe vừa mở cửa ra thì anh Q. đánh người của đội trước nên những người của đội đô thị mới ôm lại.
Tin-ảnh: Tr. Thường
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI