Vụ đốt con dâu và cháu nội: Bé 4 tuổi đã tử vong

Tin mới

19/03/2013 17:25

(NLĐO)- Bé Trần Thu Huyền, 4 tuổi, đã tử vong sáng nay 19-3 do bỏng quá nặng trong vụ ông nội đổ xăng châm lửa đốt con dâu và 2 cháu nội ở Hải Phòng. Hiện tính mạng chị của bé Huyền là bé Ngọc, 5 tuổi, cũng đang rất nguy kịch.

Chiều ngày 19-3, chị Nguyễn Thị Hồng (em ruột của chị Nguyễn Thị Luyến, SN 1986, là nạn nhân trong vụ đổ xăng thiêu cả nhà 6 người ở huyện An Dương - TP Hải Phòng ngày 17-3) cho biết, con gái út của chị Luyến là cháu Trần Thu Huyền (SN 2009) do bị bỏng quá nặng đã tử vong trong sáng cùng ngày.

 

Cháu Trần Thu Huyền khi đang được điều trị tại Bệnh viện Nhi Hải Phòng
 

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về:

 

Nguyễn Thị Hồng (tổ 21, Kha Lâm 3, Kiến An - TP Hải Phòng), số điện thoại: 0986228964; số tài khoản: 2112205019116, Nguyễn Thị Hồng - Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) chi nhánh Lê Chân - Hải Phòng.

Như Báo Người Lao động đã thông tin, vào chiều tối ngày 17-3, khi chị Luyến cùng chồng là Trần Đình Hiệp (SN 1986) và 2 con gái nhỏ Trần Như Ngọc (5 tuổi), Trần Thu Huyền (4 tuổi) từ quê ngoại ở huyện Kiến Thụy - Hải Phòng trở về nhà bố mẹ chồng ở huyện An Dương thì giữa chị Luyến và bố, mẹ chồng xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

 

Bực mình, bố chồng là ông Trần Đình Hậu (SN 1961) đã dùng xăng đốt khu vực giường ngủ của 3 mẹ con chị Luyến, làm 6 người bị bỏng nặng. Trong đó, bé Trần Như Ngọc bị bỏng 80%, bé Trần Thu Huyền bị bỏng 90%. 4 người lớn trong gia đình là ông Hậu bỏng nặng nhất trên 50%; bà Nguyễn Thị Nên (vợ ông Hậu, SN 1963) và chị Luyến đều bị bỏng ở phần mặt, ngực, lưng, 2 tay , 2 chân từ 25-30%; anh Hiệp bỏng nhẹ nhất, khoảng 13%.

 

Sau khi được cấp cứu tại Bệnh viện Nhi Hải Phòng, tình trạng sức khỏe của 2 cháu Huyền và Ngọc không có nhiều tiến triển. Chính vì vậy, cả 2 cháu Huyền và Ngọc đã được chuyển gấp lên Viện Bỏng quốc gia (quận Hà Đông - Hà Nội) để điều trị tích cực. Ngay sau đó, chị Luyến cũng được chuyển lên Viện Bỏng điều trị do vết thương quá nặng.

 
Cháu Trần Như Ngọc bị bỏng tới 80%

 

Sau khi bé Huyền qua đời, Chị Hồng cho biết: “Hiện cháu Ngọc cũng khó qua khỏi. Bây giờ cả gia đình bên nội đều như vậy, bà con họ hàng bên ngoại đang đóng góp hết sức mình để cứu các cháu. Số tiền trang trải cho cả 3 mẹ con hàng ngày quá lớn. Người thân bên ngoại đã tìm mọi cách xoay sở nhưng đến bây giờ cũng đã rất khó khăn rồi”.

 

Qua các cơ quan báo, chị Hồng xin thay mặt gia đình khẩn cầu, mong các tấm lòng hảo tâm giúp đỡ để cứu tính mạng bé Ngọc.

 

Người thân của chị Luyến cho biết thêm hiện chị Luyến lúc hôn mê lúc tỉnh, nhiều khi hoảng loạn gọi tên 2 con. Hiện gia đình cũng đang giấu, chưa dám báo tin dữ về bé Huyền bởi lo chị Luyến có thể bị sốc nặng.

 

Được biết, chiều 19-3, gia đình đã đưa cháu Ngọc về Hải Phòng để lo hậu sự.

 

Trong khi đó, ông Trần Đình Hậu cũng đang trong tình trạng phải thở máy,  tình hình sức khỏe rất xấu.

 

Tin-ảnh: Tr.Đức
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI