Theo Ban tổ chức, công ty có kế hoạch thu dọn đoạn đường hoa, hệ thống chiếu sáng vào sáng ngày 17-2. Theo đó, những loại hoa còn giá trị sử dụng được một số tổ chức, doanh nghiệp, ngôi chùa, đình làng, trường học đã đăng ký trước với công ty chuyển đi. Số hoa còn lại một số người dân đã liên hệ với Ban tổ chức để xin.
Tuy nhiên, có người đã hành động thái quá, định lấy luôn một số vật dụng khác đang được công ty thu hồi dẫn đến hình ảnh có phần lộn xộn, mất trật tự.

Lực lượng cảnh sát cơ động và các lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời nhắc nhở người dân và ổn định trật tự tại khu vực này.
Người dân đến lấy hoa ở Đường hoa xuân Bạch Đằng 2013, sáng 17-2

Công ty VIETART OOH cho biết sẽ rút kinh nghiệm trong việc thu dọn đường hoa vào những năm tiếp theo, tránh xảy ra những hình ảnh không đẹp kể trên.

Đường hoa xuân Bạch Đằng  2013 diễn ra từ ngày 7-2 đến ngày 16-2 là đường hoa xuân đầu tiên được tổ chức tại Đà Nẵng, tổng chi phí đầu tư lến đến 17 tỉ đồng. Đường hoa dài gần 1 km với 100.000 giỏ hoa, phục vụ cho hàng trăm ngàn khách du xuân thưởng lãm và là một địa chỉ văn hóa trong dịp tết Quý Tỵ.

 
K. Ngân