Vụ mê game thua sạch tiền, tự thiêu: Tiêu tan vì cờ bạc

Tin mới

04/07/2015 10:59

(NLĐO) - Sau khi tưới xăng lên người, châm lửa tự thiêu, Huấn tử vong, để lại người vợ trẻ với số tiền nợ cả trăm triệu đồng do cờ bạc.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin trước đó, Đinh Văn Huấn (SN 1991, ngụ tỉnh Ninh Bình, tạm trú ấp Mé Láng, xã Ngũ Lạc, huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh) lấy tiền dành dụm của gia đình chơi game bắn cá và thua sạch.

Vợ Huấn là Phạm Thị Đào Yến (SN 1990) biết tin dẫn đến cãi nhau với chồng. Sau đó, Yến bỏ về nhà cha mẹ ruột ở ấp Long Hanh (xã Long Sơn, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh). Huấn đến nài nỉ vợ về nhưng không được.

Trưa 2-7, Huấn mua thùng xăng, đến nhà cha mẹ vợ, đổ xăng lên người rồi châm lửa, chạy vào nhà ôm cha vợ là ông Phạm Quy Thiệu. Hậu quả là Huấn tử vong trên đường đi cấp cứu, ông Thiệu đang nguy kịch.

Vợ chồng Huấn trong một lần đi du lịch

Vợ chồng Huấn trong một lần đi du lịch

Theo lời kể của gia đình, năm 2014, khi học năm 2 ngành sư phạm tiểu học tại ĐH Hoa Lư (Ninh Bình), chị Yến quen Huấn, lúc đó đang là thợ cắt tóc. Sau đó, cả hai tiến tới hôn nhân. Cưới nhau được 2 ngày, Huấn bảo vợ là mình đang thiếu nợ 40 triệu đồng do thua bạc. Chị Yến liền lấy tiền cưới trả nợ cho chồng. Không lo làm ăn, Huấn lại đam mê cờ bạc rồi sinh nợ nần. Những lần như vậy, chị Yến phải mượn tiền của người thân để trả nợ cho Huấn.

Sau đó, vợ chồng Huấn vào Trà Vinh lập nghiệp và ở chung với cha mẹ vợ. Huấn chở đồ nội thất bán trả góp cho người dân trong vùng. Công việc dần ổn định, cả hai chuyển đến xã Ngũ Lục (huyện Duyên Hải) sinh sống. “Từ khi ra riêng, Huấn đam mê cờ bạc và hay đánh chị Yến. Trước ngày tự thiêu, Huấn thua số đề và game bắn cá hết 100 triệu đồng” - chị Hoàng Thị Luyến (29 tuổi), con dâu ông Thiệu cho biết.

Ngoài số tài sản bị lửa thiêu rụi gần 100 triệu đồng, cuốn sổ ghi người mua hàng nợ khoảng 80 triệu đồng cũng cháy mất. Chị Luyến than thở: “Giờ không biết ai mà đòi nợ vì chứng từ đã cháy sạch!”.

Bài-ảnh: C.Linh-K.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI