Vụ nữ thủ quỹ xã mất tích: Vợ bí thư xã bán lắc tay của nạn nhân?

Tin mới

08/03/2013 11:45

Anh Nguyễn Hải Sơn, con của bà Dương Thị Thủy Bình Hà (nữ thủ quỹ xã Kim Long, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu bị mất tích), cho biết cơ quan điều tra vừa phát hiện bà Lê Thị Hường (vợ bí thư Đảng ủy xã Kim Long) đã mang chiếc lắc tay của bà Hà bán cho tiệm vàng Kim Nhung (xã Xà Bang, huyện Châu Đức - nơi thường trú của bà Hường).

Bà Lê Thị Ánh Tuyết, chủ tiệm vàng Kim Nhung, kể: Trước khi xảy ra vụ bà Hường chém vợ chồng chủ nợ gần 1 tháng, bà Hường có đến tiệm nhờ cầm cố 1 chiếc lắc vàng 18K khoảng 4-5 chỉ với số tiền 10 triệu đồng. Bà Tuyết không chịu, ít hôm sau, bà Hường quay lại đề nghị bán luôn và bà Tuyết đã cho thợ nấu chiếc lắc để gia công lại.
 
Mới đây, qua thông tin từ bà Tuyết, cơ quan điều tra xác định trước khi mất tích, bà Hà có đeo một chiếc lắc giống như chiếc lắc bà Hường đem đến tiệm vàng Kim Nhung cầm.
 
Như Báo Người Lao Động đã thông tin, ngày 14-5-2012, bà Dương Thị Thủy Bình Hà đi khỏi nhà và mất liên lạc cho đến nay. Sau đó khoảng 1 tháng, con của bà Hà phát hiện chiếc điện thoại của mẹ bị bà Hường bán cho 1 tiệm điện thoại. Dư luận địa phương đồn đoán số phận bà Hà có liên quan đến bà Hường.

 

G.Khánh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI