Vụ "quan" thuế tông chết 2 người: Nghi do quá say

Tin mới

04/10/2012 17:05

(NLĐO) – Liên quan đến vụ ông Trần Văn Phước, Chi Cục trưởng Chi cục thuế huyện Dầu Tiếng - Bình Dương, lái xe công vụ tông chết 2 người, ngày 4-10, lãnh đạo Công an huyện Dầu Tiếng cho biết cơ quan điều tra đã lấy rút mẫu máu của ông Phước để kiểm tra nồng độ cồn.

Công an xác nhận hôm 3-10, trước khi gây tai nạn, ông Phước có tham dự một tiệc cưới. Tuy nhiên, một nguồn tin khác cho biết sau khi đi ăn tiệc cưới ở xã An Lập, huyện Dầu Tiếng về ông Phước còn ghé vào quán nhậu H.K.V (thị trấn Dầu Tiếng). Ra khỏi quán nhậu chưa đầy 1km, xe của ông Phước đã tông chết một nữ lao công và một người bán vé số.
 
Cùng ngày huyện ủy Dầu Tiếng cùng Cục thuế tỉnh Bình Dương đã đến chia buồn với gia đình các nạn nhân. Hai cơ quan này cũng đang xem xét hình thức xử lý ông Phước về mặt Đảng và chức vụ. Do tính chất nghiêm trọng của vụ việc, hiện Công an tỉnh Bình Dương đã trực tiếp thụ lý điều tra vụ việc.
 
Ông Phước từng được lãnh đạo địa phương đánh giá là người có lối sống chuẩn mực.
 
Như Báo Người Lao Động đã thông tin, khoảng 13 giờ 45 phút ngày 3-10, do không làm chủ tay lái ông Phước đã tông chết nữ lao công Trần Bích Phục và ông Lưu Tấn Nhơn, bán vé số.
N. Phú
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI