Vụ sập kho đông lạnh: Công nhân bị vùi lấp sống sót hi hữu

Tin mới

24/07/2014 10:32

(NLĐO)-Mặc dù bị vùi lấp 5 ngày bên trong kho cá đông lạnh có nhiệt độ âm nhưng nạn nhân vẫn còn sống.

Khoảng 23 giờ 50 phút, ngày 23-7, sau 5 ngày tìm kiếm, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy anh Mai Văn Sang (23 tuổi, ngụ huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp), nạn nhân "mất tích" trong vụ sập kho đông lạnh tại Công ty Chế biến thủy sản Vạn Ý (Cụm Công nghiệp Bình Thành, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp).

Anh Sang được cấp cứu sau 5 ngày mất tích trong kho đông lạnh. Ảnh: Nh.M

Anh Sang được cấp cứu sau 5 ngày bị vùi lấp trong kho đông lạnh. Ảnh: Nh.M

Anh Sang được phát hiện dưới đống đổ ngã của các vật liệu thủy sản, trong tình trạng thân nhiệt hạ rất thấp, toàn thân lạnh buốt, nhưng vẫn còn tỉnh táo. Ngay trong đêm, nạn nhân được đưa đến Bệnh viện đa khoa Thanh Bình cấp cứu. Sau hơn một giờ được tận tình cứu chữa, anh Sang dần hồi phục và được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp tiếp tục điều trị.

Sức khỏe nạn nhân vụ sập kho đông lạnh đang hồi phục. Ảnh: Nguyễn Huynh
Sức khỏe nạn nhân vụ sập kho đông lạnh đang hồi phục. Ảnh: Nguyễn Huynh

Như Báo Người Lao Động đã đưa tin, vụ sập kho hàng đông lạnh xảy ra vào 17 giờ chiều ngày 19-7. Tại thời điểm xảy ra tai nạn có 4 công nhân cùng với phương tiện xe nâng đang thực hiện công việc trong kho. Trong số 2 công nhân bị kẹt lại trong kho hàng bị sập, anh Tiêu Văn Túp (SN 1968) đã được tìm thấy sau vài giờ xảy ra tai nạn, hiện sức khỏe đã bình phục.

Kho hàng đông lạnh của Công ty Vạn Ý có quy mô thiết kế 6 ngàn tấn hàng hóa, rộng 1.500 m2 và cao tương đương tòa nhà 3 tầng.

 

Ng.Huynh-Nh.M-V.H
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI