Cùng ngày, ông Bùi Ngọc Ngữ, Chánh văn phòng Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Mai Linh khu vực Tây Nam Bộ, cho biết: “Chúng tôi  ghi nhận việc tài xế Đỗ Quốc Thái chấp hành đúng luật giao thông vào thi đua tổng kết 6 tháng cuối năm. Tình trạng sức khỏe của tài xế Thái đã tạm ổn. Hiện Thái đang về quê nghỉ ngơi, vài ngày sau sẽ trở lại làm việc”.

Ông Ngữ cũng cho biết thêm sau khi xảy ra vụ xô xát giữa tài xế Thái và thiếu tá Bùi Minh Thắng, người nhà của thiếu tá Thắng có đến thăm hỏi anh Thái.

Như vậy, trước thông tin thiếu tá Thắng bảo rằng tài xế taxi Mai Linh vượt đèn đỏ nên vị phó phòng CSGT này mới... đánh nhau với anh Thái đã mâu thuẫn hoàn toàn với việc người nhà của ông Thắng tìm đến tận nhà anh Thái thăm hỏi. Bởi lẽ nếu anh Thái là người có lỗi thì việc thăm hỏi của người nhà ông Thắng nhằm mục đích gì?

Lý giải việc chưa thể họp để xử lý vụ này, chiều 25-3, đại tá Nguyễn Hoàng Diệu cho rằng “để xử lý một cán bộ cần phải cân nhắc kỹ lưỡng. Chúng tôi đang kết hợp với Công an TP Cần Thơ làm rõ hơn một số chi tiết”.

Cũng theo ông Diệu, kể từ khi xảy ra vụ việc, thiếu tá Thắng không đến cơ quan làm việc.

Cũng trong ngày 25-3, việc ông Thắng bắt một thượng úy CSGT Trạm Cửa Ô phải… quỳ lạy mình nếu không ông sẽ bắn cũng đã được Cơ quan CSĐT Công an quận Cái Răng - TP Cần Thơ mời những người có liên quan làm giải trình rõ vụ việc.
C.Thơ