Vụ thuốc lá White Horse phát nổ: Khatoco lại khẳng định không có lỗi

Tin mới

19/12/2011 19:01

(NLĐO) - Chiều 19-12, Tổng Công ty Khánh Việt (Khatoco-Khánh Hòa) tổ chức họp báo xung quanh vụ điếu thuốc lá White Horse nổ làm 2 người bị thương ở Quảng Nam. Bà Nguyễn Thị Tường Anh, Tổng Giám đốc Khatoco, khẳng định không thể có nguyên nhân do lỗi của dây chuyền sản xuất thuốc lá.

Theo bà Anh, sau khi vụ việc xảy ra, Khatoco đã cử lãnh đạo Chi nhánh Khatoco Đà Nẵng gặp anh Nguyễn Xuân Lý (SN 1982, trú thôn 1 xã Phú Thọ, huyện Quế Sơn - Quảng Nam, nạn nhân của vụ nổ) để giải quyết vụ việc.
 
Công ty cũng chủ động gặp cơ quan chức năng để hợp tác làm rõ nguyên nhân vụ nổ. Khatoco đã rà soát lại toàn bộ hệ thống sản xuất và không phát hiện ra bất kỳ một sai sót nào, không thể có chất gây nổ trong điếu thuốc lá.
 
Anh Nguyễn Xuân Lý với vết thương do bị điếu thuốc lá nổ    Ảnh: TPO

 Về nguyên nhân dẫn đến vụ nổ và giả thiết có đối thủ cạnh tranh phá hoại, bà Anh cho biết chờ kết luận của cơ quan chức năng. Nạn nhân sẽ được đền bù thỏa đáng nếu thực sự sản phẩm của Khatoco bị lỗi. Về việc ông Lê Tiến Anh, Giám đốc Công ty Thương mại Khatoco gọi anh Lý là “Chí Phèo”, bà Anh không đề cập đến và không đưa ra lời xin lỗi nào.

Trước đó, theo đơn tường trình của anh Nguyễn Xuân Lý, lúc 12 giờ 30 phút, ngày 13–12, anh vào một quán cà phê gọi cà phê và nửa gói thuốc White Horse. Trong lúc uống cà phê và hút thuốc, điếu thuốc White Horse phát nổ, làm anh Lý bị thương ở ngón tay trỏ và giữa của bàn tay phải. Cùng ngồi với anh Lý có anh Phan Văn Thủy (trú huyện Quế Sơn – Quảng Nam) cũng bị thương ở cổ và đùi chân trái do vật lạ văng vào.

Kỳ Nam - Hồng Ánh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI