Vụ TNGT thảm khốc ở Khánh Hòa: Biểu dương BV Cam Ranh

Tin mới

11/03/2013 14:27

(NLĐO) - Sáng 11-3, bác sĩ Nguyễn Hồng Quang, Giám đốc Bệnh viện (BV) đa khoa khu vực TP Cam Ranh (Khánh Hòa) cho biết BV vừa tiến hành biểu dương, thưởng “nóng” 83 bác sĩ, nhân viên y tế đã tham gia đợt cấp cứu, điều trị cho các nạn nhân của vụ TNGT hôm 8-3.

Bệnh viện cũng đã nhận được sự động viên, khích lệ từ lãnh đạo UBND tỉnh Khánh Hòa và Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.
Các nạn nhân vụ tai nạn giao thông sáng 8-3 được cấp cứu tại Bệnh viện Cam Ranh

“Cứu chữa bệnh nhân là công việc và trách nhiệm của thầy thuốc. Một trăm nghìn đồng là rất “khiêm tốn” so với nỗ lực suốt ngày đêm không ngơi nghỉ của CBCNV bệnh viện “gồng mình, căng như dây đàn” trong mấy ngày qua nhưng là sự ghi nhận và khích lệ kịp thời, vả lại quỹ của BV cũng hạn hẹp” - bác sĩ Quang nói.

Được biết, sáng 8-3, ngoài 9 ca tử vong tại chỗ và 1 ca trên đường tới cấp cứu, có cả thảy 77 ca trọng thương phải nhập cấp cứu tại 3 cơ sở điều trị, gồm BV Cam Ranh 52 ca, Đội điều trị 486 – Vùng 4 hải quân 15 ca và BV huyện Cam Lâm 10 ca.

Về trường hợp nạn nhân Lê Văn Tám (45 tuổi, quê An Nhơn - Bình Định), bị coi là nặng nhất và nguy kịch đang điều trị tại BV Cam Ranh (vỡ lách, dập gan, đã phẫu thuật), bác sĩ Quang cho biết đến sáng 11-3, thăm khám thấy tiên liệu là khả quan. 
Tin-ảnh: V.Tạo
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI