Vũ trường New Phương Đông bốc cháy

Tin mới

21/12/2012 17:41

(NLĐO) - Lúc 16 giờ 30 ngày 21-12, khói bốc lên ngùn ngụt từ vũ trường New Phương Đông (số 20 đường Đống Đa, phường Thuận Phước, quận Hải Châu - Đà Nẵng) rồi lan sang các khu dân cư bên cạnh. Nhiều hộ gia đình phải bỏ chạy ra đường.

Người dân sống ở khu vực này cho hay vào thời điểm trên đã phát hiện khói bốc ra từ phía sau của công trình nên đã báo cho cơ quan chức năng.
 
Theo quan sát của chúng tôi, khu vực bên trong vũ trường Phương Đông đang xây dựng dở dang cũng cháy âm ỉ. 
 
Nhận được tin, Sở Cảnh sát PCCC TP Đà Nẵng đã huy động hơn 100 chiến sĩ công an cùng 7 xe chữa cháy đến hiện trường để dập lửa. Lực lượng chữa cháy phải tiến hành đục tường để tiếp cận được đám cháy ở bên trong.
 
Hàng trăm người dân hiếu kỳ đến xem, gây ách tắc giao thông qua khu vực này. Công an khu vực và cảnh sát giao thông đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tiết lưu thông, cấm xe máy và ô tô đi qua đoạn đường Đông Đa (trước vũ trường Phương Đông) nhằm đảm bảo an toàn cho người dân.
 
Hơn 1 giờ sau, đám cháy cơ bản được dập tắt.

Đại tá Nguyễn Phong, Phó Giám đốc Sở Cảnh sát PCCC TP Đà Nẵng, cho biết nguyên nhân ban đầu được xác định là do trong quá trình thi công hàn, lửa đã bắn vào lớp xốp cách âm của tường gây cháy.

Trước đó, vào ngày 23-12-2011, công trình xây dựng của vũ trường này cũng đã bốc cháy ở tầng hầm và thiêu trụi vũ trường đang hoạt động nằm bên cạnh gây thiệt hại khoảng 30 tỉ đồng.
 
Một số hình ảnh ghi nhận tại hiện trường vụ cháy:
 
 
Hơn 100 cảnh sát chữa cháy được điều động đến hiện trường. Ảnh: H.Dũng
 Lực lượng cứu hỏa phá tường vào tòa nhà chữa cháy. Ảnh: B.Vân

Nhiều người dân hiếu kỳ đến xem dù CSGT đã cấm lưu thông qua tuyến đường trước vũ trường. Ảnh: H.Dũng
Tin-ảnh: H. Dũng- B.Vân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI