Vụ xe biển xanh gây tai nạn: 1 học sinh tử vong, 4 cháu nguy kịch

Tin mới

02/04/2015 06:16

(NLĐO)- Chiếc xe biển xanh gây tai nạn, đâm trực diện vào nhóm học sinh khiến 1 em tử vong, 4 em bị thương nặng

 

Cháu Chu Văn Long 13 tuổi nhập viện với nhiều chấn thương nặng

Cháu Chu Văn Long 13 tuổi nhập viện với nhiều chấn thương nặng

Tin từ Bệnh viện Việt Đức tối 1-4 cho biết khoảng 20 giờ cùng ngày Khoa Cấp cứu đã tiếp nhận cấp cứu 4 học sinh của trường THCS Thanh Hà, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ gồm: Phan Tiến Đạt, Hoàng Quốc Trung, Chu Văn Long và Đỗ Ngọc Huân, 13 tuổi và cùng học lớp 7B của trường.

Theo người nhà nạn nhân, vụ tai nạn xảy ra tại cổng trường vào đầu giờ chiều 1-4 khi một chiếc xe biển xanh bất ngờ đâm thẳng vào 5 cháu học sinh đi xe đạp đang đứng tại cổng trường. Sau khi xảy ra tai nạn, những người dân có mặt tại hiện trường đã đưa các em đến Bệnh viện Đa khoa thị xã Phú Thọ cấp cứu sau đó bệnh nhân được chuyển tiếp lên Bệnh viện Việt Đức. Có một học sinh chấn thương nặng nhất là Chu Ngọc Sơn, học lớp 9, đã tử vong dù được đưa đi cấp cứu kịp thời.

 

Vụ xe biển xanh gây tai nạn: 1 học sinh tử vong, 4 cháu nguy kịch

 

Hai cháu Hoàng Quốc Trung và Phan Tiến Đạt đều bị chấn thương

Hai cháu Hoàng Quốc Trung và Phan Tiến Đạt đều bị chấn thương

 

Theo các sĩ trực cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức, 4 nạn nhân được chuyển đến cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương rất nặng trong đó cháu Chu Văn Long bị nặng nhất với chấn thương bụng kín, gãy đùi trái, gãy cẳng chân phải, vỡ xương chậu, theo dõi chấn thương sọ não. Cháu Đỗ Ngọc Huân bị chấn thương đùi; cháu Phan Tiến Đạt bị chấn thương sọ não và gãy xương đùi; cháu Hoàng Quốc Trung bị chấn thương sọ não, gãy xương đùi. Hiện tất cả những trường hợp này đang được tiếp tục hồi sức, theo dõi.

Được biết, chiếc xe gây tai nạn mang BKS 19C-0829 .

D.Thu
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI