Tối 11-5, Ông Huỳnh Minh Phúc- Giám đốc Bệnh viện đa khoa khu vực Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, cho biết đến cuối giờ chiều bệnh viện đã làm tục xuất viện cho 14 bệnh nhân để trở về nhà.

3 người được chuyển lên bệnh viện Trưng Vương và Bệnh viện Xuyên Á (TP.HCM) điều trị và 1 trường hợp tự ý bỏ bệnh viện ra về không rõ lý do.


Ban An toàn giao thông tỉnh Long An cùng lãnh đạo huyện Đức Hòa viếng đám tang 1 trong 2 công nhân tử nạn

Ban An toàn giao thông tỉnh Long An cùng lãnh đạo huyện Đức Hòa viếng đám tang 1 trong 2 công nhân tử nạn

Riêng trường hợp chị Nguyễn Thu Nga (SN 1969, ngụ xã Bình Hòa Bắc, huyện Đức Huệ) tử vong, gia đình đưa về nhà làm thủ tục mai táng.

Bác sĩ phòng cấp cứu bệnh viện xác nhận do bị bất ngờ, các nạn nhân đều sốc. Tuy nhiên, tập thể y bác sĩ khẩn trương khám và phân loại điều trị, chính vì vậy sức khỏe của bệnh nhân dần ổn định.

Công an huyện Đức Hòa cho biết, đến tối cùng ngày, người trực tiếp điều khiển xe chở công là Đỗ Đăng Khoa (SN 1986, ngụ xã Hòa Khánh Tây). Đỗ Đăng Khoa là con ruột của chính chủ xe này

Báo Người Lao Động đã thông tin, vụ lật xe chở công nhân xảy ra vào khoảng 20 giờ ngày 10-5, tại xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, làm 2 người chết, 17 người bị thương.

Tin - ảnh: H. Minh