Vừa ra khỏi nhà, vô cớ bị chém nhập viện

Tin mới

25/03/2014 12:07

(NLĐO) - Vừa ra khỏi nhà và đang chạy xe máy trên đường tới nhà bạn, ông Nguyễn Đình N. bất ngờ bị chém tới tấp bởi một nhóm côn đồ lạ mặt.

 

Ông Nguyễn Đình N. đang điều trị tại bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ
Ông Nguyễn Đình N. đang điều trị tại bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ

 

Sự việc xảy ra vào lúc khoảng 20 giờ 15 phút tối ngày 24-3, khi ông Nguyễn Đình N. (46 tuổi, trú tại xã Đức Long, huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh) chạy xe máy qua nhà bạn chơi.

Khi vừa ra tới Quốc lộ 8A, đoạn qua Cầu Đôi trên địa bàn huyện Đức Thọ và cách nhà không xa, ông N. gặp 4 thanh niên ngồi trên 2 xe máy.

Lúc này, bỗng dưng có 2 thanh niên trong nhóm này dùng mã tấu xông vào chém liên tiếp nhiều nhát vào người ông N.. Bị chém quá bất ngờ, ông N. bỏ xe máy cố chạy thoát thân. Vừa chạy vào nhà một người dân gần đó thì ông cũng ngất đi.

Thấy vậy, các đối tượng nhanh chóng lên xe bỏ chạy. Tuy nhiên, trước khi chạy chúng cũng đã chém ông N. 1 nhát vào đùi dài 25 cm, một nhát vào cánh tay, phải khâu tới 6 mũi.

Sau đó ông N. đã được người thân và hàng xóm đưa đến bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ cấp cứu.

Đang điều trị tại bệnh viện, ông Nguyễn Đình N. bàng hoàng nhớ lại: “Tôi không hiểu vì sao những đối tượng đó lại lao vào chém tôi như thế. Tôi và họ chưa hề gặp mặt hay xảy ra mâu thuẫn gì. May lúc đó tôi chạy kịp không thì chắc đã bỏ mạng dưới tay bọn chúng rồi”.

Nhận được tin báo, Công an huyện Đức Thọ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ sự việc ông N. bất ngờ bị chém.

 

Tin - ảnh: Đức Duy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI