Ngày 10-10, Phòng Cảnh sát điều tra về trật tự xã hội (PC45) Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết đã tạm giữ hình sự Nguyễn Trọng Lực (quản lý tiệm mát-xa khách sạn T.V, đường Thùy Vân, phường 2, TP Vũng Tàu) để điều tra về hành vi chứa mại dâm.

Cơ quan điều tra cũng làm việc với Võ Thị Hạnh (người đứng tên kinh doanh tiệm mát-xa trong khách sạn) cũng với hành vi trên.

Trước đó, khoảng 15 giờ ngày 9-10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu phối hợp với Công an phường 2, TP Vũng Tàu kiểm tra khách sạn T.V, bắt quả tang 2 đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm.

Tại phòng số 1, đối tượng bán dâm khai tên Lăng Thị B. (26 tuổi, ngụ Đồng Tháp) và khách là Lê Văn U. (ngụ tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu). Tại phòng số 2, Nguyễn Thị C.V (26 tuổi, ngụ Đồng Nai) bán dâm cho khách là người Hàn Quốc.

Từ lời khai của các cô gái bán dâm, khoảng 15 giờ ngày 9-10, Lê Văn U. cùng 2 người bạn (một người Hàn Quốc, một người Anh) đi xe taxi tới khách sạn T.V để mua dâm. Do là khách quen nên U. liền bấm thang máy lên lầu 7 của khách sạn.

Tại quầy vé, U. đưa cho Lực 3 tờ 50 USD, gồm tiền vé cho cả 3 người. Sau đó, Lực dẫn từng người vào các phòng khác nhau và kêu 3 cô gái đến phục vụ. Khi 2 cặp đang mua bán dâm thì bị công an đến bắt quả tang.

Hai gái bán dâm B. và C.V thừa nhận đã làm việc từ nhiều tháng nay; mỗi lần bán dâm giá từ 600.000 đồng - 800.000 đồng. Số tiền này được Lực ăn chia 50/50 với tiếp viên bán dâm.

Tại cơ quan điều tra, Lực khai là quản lý tiệm mát-xa và bắt đầu chứa mại dâm từ 6 tháng nay. Khách tới mát-xa phải mua vé từ 60.000 đồng- 200.000 đồng, nếu có nhu cầu mua dâm thì liên hệ trực tiếp với Lực hoặc gái bán dâm để ra giá. Tổng số tiền thu lợi bất chính do hoạt động bán dâm đến nay khoảng 200 triệu đồng.

Lực khai Hạnh là người đứng tên trong giấy đăng ký kinh doanh và đồng ý để Lực tổ chức mại dâm. Tiền thu được cả hai chia nhau.

Hạnh cũng thừa nhận Lực chính là bạn trai của Hạnh, vì cần tiền nên đã đồng ý để Lực chứa gái bán dâm trong cơ sở mát-xa của mình.

Riêng với 2 cô gái bán dâm và khách mua dâm, cơ quan điều tra lập hồ sơ và xử phạt hành chính.

Tin- ảnh: Ngọc Giang