Vướng dây cáp, xe đầu kéo "quật" gãy 3 trụ điện

Tin mới

29/11/2012 13:17

(NLĐO) - Lúc 5 giờ ngày 29-11, trên đường Hoàng Diệu (phường 12, quận 4 – TPHCM) xe đầu kéo chở theo xe sửa chữa cầu đường vướng dây cáp làm gãy 3 trụ điện, nhiều người một phen kinh hoàng.

Hiện trường vụ việc
 
Thông tin ban đầu, vào thời gian trên, xe đầu  kéo BKS 51C-110.76 (chưa rõ người điều khiển) kéo theo rơ móc BKS 51R-018.22 chở theo xe sửa chữa cầu đường lưu thông trên đường Hoàng Diệu hướng từ đường Nguyễn Tất Thành về đường Khánh Hội.

Khi đến đối diện số nhà 42 Hoàng Diệu, cần cẩu xe sửa chữa cầu đường vướng vào và làm đứt dây cáp quang giăng ngang đường, “quật ngã” 3 cây trụ điện.

Sự cố làm nhiều người đi đường một phen hốt hoảng. Chị Lưu Thị Ái Trang kể lại: “Lúc đó, tôi đi xe máy ra chợ để mua đồ ăn. Khi xe tôi vừa chạy qua một đoạn hơn 2 m, thì bó dây cáp nặng hàng trăm kg từ phía trên rơi xuống đường. Tôi nhìn lại mà khiếp”.
 
Trụ điện gãy đôi

Tại hiện trường, hệ thống dây cáp nằm chắn ngang trên đường, 3 cây trụ điện bị gãy làm đôi.

Hiện trường sự cố được phong tỏa hoàn toàn. Đến 8 giờ, các đơn vị đã thống nhất cắt đứt bó cáp giăng ngang đường để cho các phương tiện lưu thông.

Ngay sau đó, Khu quản lý giao thông đô thị số 1, Thanh tra giao thông TP.HCM cùng với đơn vị cáp quang có mặt tại hiện trường để khắc phục sự cố.
 
Tin - ảnh: X. Danh – N. Sỹ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI