WB tiếp tục hỗ trợ tài chính tối đa cho Việt Nam

Tin mới

07/05/2013 23:15

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thăm Nga và Belarus

Chiều 7-5, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp ông Axel van Trotsenburg, Phó Chủ tịch Ngân hàng Thế giới (WB) phụ trách khu vực Đông Á và Thái Bình Dương, đang có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.
 
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp ông Axel van Trotsenburg. Ảnh: TTXVN

Tại buổi tiếp, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cảm ơn WB đã có những hoạt động tài trợ cũng như các hoạt động tư vấn chính sách thiết thực cho Việt Nam, đồng thời khẳng định Chính phủ Việt Nam sẽ hợp tác chặt chẽ với WB trong giải ngân và nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn vốn hỗ trợ của WB, mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của WB đối với các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội.
Ông Axel van Trotsenburg khẳng định WB sẽ tiếp tục quan tâm, dành cho Việt Nam một nguồn lực tài chính ở mức tối đa để góp phần cùng Việt Nam thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đồng thời đề nghị hai bên phối hợp chặt chẽ nhằm giải ngân nguồn vốn hỗ trợ của WB ở mức cao nhất.

- Theo thông báo của Bộ Ngoại giao ngày 7-5, nhận lời mời của Thủ tướng Nga Dmitri Medvedev và Thủ tướng Belarus M. Myasnikovich, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng sẽ thăm chính thức Nga từ ngày 12 đến 15-5 và thăm chính thức Belarus từ ngày 15 đến ngày 17-5.

B.T.C - B.Diệp
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI