Xác hai mẹ con buộc vào nhau trôi trên sông

Tin mới

13/03/2013 11:29

(NLĐO)- Thi thể hai mẹ con, mẹ 31 tuổi và con trai 5 tuổi, trôi trên sông trong tư thế buộc vào nhau được người dân đánh cá phát hiện trên một khúc sông thuộc địa phận huyện Chương Mỹ - Hà Nội.

Ngày 13-3, Công an huyện Chương Mỹ - Hà Nội cho biết vừa lập hồ sơ, làm thủ tục cho gia đình an táng đối với xác hai mẹ con được phát hiện tử vong trên sông do ngạt nước.

 

Sự việc được phát hiện vào khoảng 11 giờ 30 ngày 12-3 khi một người dân đánh cá trên sông đoạn cống Đồn (địa phận xã Quảng Bị, huyện Chương Mỹ - Hà Nội) bất ngờ nhìn thấy hai thi thể lập lờ trên sông trong tư thế buộc vào nhau.

 

Sau phút hoảng hốt, ngư dân này đã hô hoán người dân xung quanh đến trục vớt xác nạn nhân và báo cáo lên cơ quan chức năng.

 

Đây là khúc sông khá vắng vẻ, hai bên chủ yếu là đồng ruộng của người dân. Cách nơi phát hiện thi thể mẹ con khoảng 100 m có một đôi dép để lại trên bờ cống.

 

Vào cuộc điều tra, công an huyện Chương Mỹ bước đầu xác minh hai thi thể này là hai mẹ con. Người mẹ là chị Nguyễn Thị T. (31 tuổi) và con trai là Vũ Viết H. (5 tuổi), trú tại xã Quảng Bị.

 

Theo một số người dân cùng xã quen biết, chị T., chị đã bế con bỏ nhà đi từ chiều ngày 10-3 không rõ nguyên nhân. Gia đình đã đi tìm khắp nơi không thấy thì ngày 2 ngày sau bất ngờ vì tìm thấy xác hai mẹ con.

 

Nguyên nhân cái chết của hai mẹ con chị T. vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục làm rõ.

 

 

 

 

N.Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI