Xác nam thanh niên chưa rõ danh tính dạt vào bờ biển

Tin mới

29/08/2013 11:52

(NLĐO)- Thi thể nam thanh niên khoảng trên 18 tuổi với 1 khối u tím bầm bên sườn phải dạt vào bờ biển huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa tối qua 28-8, đến nay vẫn chưa xác định được danh tính.

Xác nạn nhân được phát hiện trôi dạt vào bờ biển
 
Ngày 29-8, ông Lê Viết Tứ, Chủ tịch UBND xã Hải Ninh, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa, cho biết trên địa bàn vừa có một xác chết nam giới chưa xác định được danh tính dạt vào bờ biển.
 
Trước đó vào khoảng 20 giờ 30 phút ngày 28-8, trong lúc đi đánh cá về, một số ngư dân tá hỏa khi phát hiện 1 xác chết dạt vào bờ biển ở thôn Bắc Thành, xã Hải Ninh.
 
Ngay sau đó, người dân đã báo cáo lên chính quyền địa phương. Thi thể được xác định là nam giới khoảng trên 18 tuổi, dạt vào bờ biển trong tư thế úp mặt xuống cát, mặc một chiếc quần đùi đen và không có giấy tờ tùy thân. Đặc biệt, bên sườn phải nạn nhân có 1 khối u to bằng nắm tay người lớn, tím bầm.
 
Nhận được tin báo, Công an xã Hải Ninh đã cho lực lương xuống hiện trường, tuy nhiên không xác định được danh tính nạn nhân. UBND xã đã thông báo rộng rãi trên loa phát thanh. Tuy nhiên, tới sáng nay 29-8, vẫn chưa có người đến nhận thi thể nạn nhân.
 
Hiện danh tính nạn nhân và nguyên nhân vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.
Tin - ảnh: T. Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI